3 mẹo có thể chọn mẫu tủ quần áo cho bé

Tủ quần áo không chỉ cho người lớn mà cho các bé cũng đa dạng và phong phú về mẫu mã, thiết kế cũng như chất liệu tủ. mỗi một bé lại có một sở thích khác nhau và có thể còn phải phù hợp với phòng ngủ mà các bậc phụ huynh đã lựa chọn trước cho bé. Vậy, làm sao để chọn được những mẫu tủ quần áo đẹp và phù hợp với các bé?  Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn 3 mẹo để chọn tủ cho bé một cách dễ dàng.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với trẻ

Hai chất liệu phổ biến được sử dụng cho tủ quần áo trẻ em là chất liệu gỗ công nghiệp và chất liệu nhựa. Tủ quần áo gỗ công nghiệp phù hợp với các bé lớn, 5 tuổi trở lên đến hết cấp hai. Hầu hết các gia đình đã cho con tự lập, ngủ riêng từ rất nhỏ, vì vậy, nội thất phòng ngủ của bé cũng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm.

Gỗ công nghiệp có thể chịu được sức nặng và cũng có nhiều mẫu mã có thể để thêm đồ dùng khác như chăn màn cho phòng bé. Các bé lớn cũng phát triển chiều cao nhất định nên cũng cần những tủ có diện tích vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ.

3 mẹo có thể chọn mẫu tủ quần áo cho bé

Còn chất liệu nhựa phù hợp với các bé sơ sinh cũng như các bé mầm non bởi lẽ quần áo của tuổi này cũng còn khá nhỏ và ít và chất liệu nhựa thì lại chịu lực kém hơn chất liệu gỗ. Hơn nữa, chất liệu nhựa khá nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác và màu sắc cũng rất tươi sáng và phong phú.

3 mẹo có thể chọn mẫu tủ quần áo cho bé

Lựa chọn màu sắc theo sở thích của trẻ

Màu sắc của lứa tuổi đang phát triển khá quan trọng. Các bé thường thích các màu tươi sáng và có họa tiết, hình thù hoạt hình được xem. Cả chất liệu nhựa và chất liệu gỗ công nghiệp đều rất đa dạng về màu sắc và có độ bền màu cao. Nếu như bạn chọn tủ cho các bé lớn chất liệu gỗ công nghiệp, bạn có thể đặt trước với chỗ bán màu sắc phù hợp với phòng ngủ hoặc theo sở thích của bé.

3 mẹo có thể chọn mẫu tủ quần áo cho bé

Với các bé nhỏ hơn hoặc sơ sinh, nên chọn những màu tươi sáng và đậm màu như màu hồng, vàng, cam cho bé gái hay màu xanh dương, xanh lá, đỏ cho bé trai. Chất liệu nhựa với những màu sắc tươi sáng có ở khắp nơi, bạn có thể dễ dàng chọn cho bé mà không cần đặt trước.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua tủ

Không chỉ với người lớn mà với các bé chất lượng tủ rất quan trọng với sức khỏe của bé. Bạn nên chọn sản phẩm của những nơi bán đồ nội thất nhập khẩu nếu bạn có điều kiện hoặc có thể chọn ở những nơi đã mua quen đồ nội thất để đảm bảo cho sức khỏe của bé.

3 mẹo có thể chọn mẫu tủ quần áo cho bé

Đó là 3 mẹo cơ bản để chọn cho bé những mẫu tủ quần áo đẹp, hy vọng bài viết trên hữu ích và có thể giúp bạn tìm được tủ phù hợp cho bé!

Xem Thêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*