4 lý do bạn nên chọn gỗ thông làm bàn ghế cho nhà hàng

Hình ảnh cây thông luôn gắn liền với ngày lễ giáng sinh, với sức sống bền bỉ thích nghi với mọi thời tiết khí hậu dù có lạnh giá đến đâu loài cây này vẫn xanh tốt quanh năm. Chính vì thế từ xa xưa cây thông đã trở thành biểu tượng cho một mùa giáng sinh an lành và ấm áp. Vào những ngày này người ta thường tặng cho nhau những món quà noel có hình cây thông và ông già tuyết để gửi đến nhau những lời chúc yêu thương.

Cây thông không chỉ gắn liền với ngày lễ gáng sinh mà cây thông còn được trồng để lấy hạt và lấy gỗ làm bàn ghế, tủ, giường….Ở bài viết này tôi xin chia sẻ 4 lý do bạn nên chọn gỗ thông làm nội thất cho nhà hàng, quán ăn.

1. Gỗ thông rất đẹp

4 lý do bạn nên chọn gỗ thông làm bàn ghế cho nhà hàng

Với những mắt gỗ trên cây thông khi được làm nội thất bàn ghế vô hình chung nó trở thành những nét hoa văn độc đáo và hoàn toàn tự nhiên cho các loại bàn ghế…

Với màu sắc sáng và đa dạng như gỗ thông đỏ, gỗ thông trắng…đã tạo nên vẻ đẹp hài hòa hào tự nhiên cchosnar phẩm nội thất từ laoij gỗ này. Màu gỗ thông trắng đươc nhận định là đẹp và có giá trị cao nhất bởi màu gỗ sáng, có nhiều mắt nhưng mắt nhỏ và chủ yếu là mắt sống.

Các thớ vân gỗ thông đều, đặc biệt khi đánh vecni lên gỗ sẽ lên màu bóng nhìn rất đẹp và sang, ngoài ra gỗ thông thấm hút sơn rất tốt.

2. Giá gỗ thông rẻ

Cây thông là loại cây dễ trồng ủa khí hậu ôn đới, thân cây thẳng, tròn đều cây phát triển nhanh hơn các loại gỗ quý khác do đó giá của loại gỗ này sẽ mềm hơn rất nhiều.

Với đặc tính thân mềm nên loại gỗ này khi cưa và xẻ cũng trở nên dễ dàng hơn,tốn ít công sức hơn

Tuy nhiên để một cây thông tươi trở thành gỗ người ta phải sử dụng công nghệ tách nhựa thông rất hiện đại, mà công nghệ này ở nước ta chưa được sử dụng nhiều bởi chi phí khá lớn do đó loại gỗ này chủ yếu được nhập khẩu ở các nước khác về Việt Nam.

3. Bàn ghế gỗ thông bền

Gỗ thông trước khi đưa đi xuất khẩu sẽ được tẩm hóa chất để chống mối mọt, cong vênh, co gót; sau đó được sấy khô đạt độ ẩm tiêu chuẩn là 12% . Do đó bạn sẽ không phải lo lắng gỗ sẽ bị kotj và bị cong vênh sau một thời gian sử dun.

4. Bàn ghế gỗ thông trở nên phổ biến

Với giá thành rẻ, độ bền cao chính vì thế hầu hết các sản phẩm bàn ghế, nội thất đều được làm từ loại gỗ này.

Bàn ghế gỗ thông cho nhà hàng vẻ đẹp sang trọng, tự nhiênvà giúp tiết kiện chi phí. Do đó việc lựa chọn gỗ thông để làm bàn ghế cho nhà hàng quán ăn sẽ là giải pháp kinh tế nhất mà bạn nên tham khảo nếu có ý định trang bị bàn ghế cho nhà hàng của mình.

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*