4 tuổi nên đầu tư vào bất động sản trong năm 2017

Thị trường bất động sản năm 2017 có nhiều sự biến chuyển. Những ngày đầu năm đã có khá nhiều nhà đầu tư đã tìm và mua các khu đất nền hay các căn hộ găm lại để kiếm lời.

Vậy những tuổi nào nên đầu tư vào bất động sản trong năm nay. Hôm nay, tapchixaydung.edu.vn sẽ đưa ra cho bạn 4 con giáp may mắn đó.

1. Tuổi Canh tý 1960

Theo phong thủy tuổi Canh tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Mộc thuộc Đông cung tứ mệnh trong năm Đinh Dậu này sẽ được lộc khi buôn bán bất động sản.

Người tuổi Canh tý là những người có tính cách nhẫn nại, kiên trí, dám nghĩ, dám làm và có đầu óc cũng như trí tiến thủ cao. Họ cũng là những người có tính cách hiền lành, nhân hậu.

Xét theo tử vi theo cung Tiểu vận đi vào Vượng Địa đây là cung có lợi cho danh lộc và sức khỏe, có thể ngăn chặn hay hóa giải các sao xấu. Hơn nữa, trong cung tiểu vận có thêm các cung Thiên Quan, Hỏa lộc, Thanh long, Đường phù nên công việc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi và có nhiều cơ hội tốt. Trong đó, tiền bạc và nhà đất ở những cung này khá thịnh nên dựa vào đó bạn có thể đầu tư vào nhà đất năm nay sẽ dành được nhiều thắng lợi lớn.

Tuy nhiên, trong tử vi cũng có các cung đại hao, bệnh phù nên cũng khó tránh khỏi việc bất lợi. Vì vậy, khi mua bán những người tuổi Canh Tý nên cẩn thận và khéo léo để tránh được những mưu mẹo, hao tổn.

2. Tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu thường có cuộc sống khá may mắn. Tuy nhiên, họ lại thường có ít bạn bè thân thiết nên cuộc sống thường khó làm được chuyện lớn. Nhưng bù lại, về hậu vận họ lại được khá giả.

Năm nay, tuổi Kỷ Dậu là năm tuổi nhưng xét theo tử vi trong cung có sao Tham lang tại vị trí Vượng Địa nên về đường công danh, tiền bạc, tài lộc rất có nhiều sự biến chuyển tốt, thuận lợi trong làm ăn, đặc biệt là về bất động sản, nhà đất.

Đồng cung có thêm sao Tấu thơ, Đường phù nhưng lại có cả sao Tang Môn và dưỡng nên nếu bạn mua đất hay xây nhà năm nay sẽ rất thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, lại có thêm sao Tang Môn nên cũng có thêm nỗi buồn xen lẫn niềm vui trong năm nay.

Nhìn chung năm nay có nhiều biến động đối với tuổi Kỷ Dậu, nhưng nếu cố gắng vươn lên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tiền bạc về đất đai trong năm tuổi này.

3. Tuổi Giáp Tý 1984

Hầu hết những người tuổi Giáp tý đều khá thông minh lanh lợi, có khả năng đàm phán, năng động cũng như khá tháo vát trong công việc và cuộc sống. Họ có thể thích nghi với các hoàn cảnh khác nhau khá nhanh chóng.

Tuổi Giáp Tý năm nay cũng không phải là một năm thuận lợi. Nhưng theo tử vi trong bản mệnh năm nay có cung Địa Sinh nên có nhiều niềm vui và thuận lợi trong việc mua bán đất hay nhà cửa.

Với nguồn bất động sản chững lại từ năm 2016 và đang trở lại mạnh mẽ từ những ngày đầu năm 2017 sẽ là cơ hội để bạn có thể đầu tư và kiếm lời trong năm 2017 này.

4. Tuổi Đinh Mão 1987

Những người tuổi Đinh Mão thường có một cuộc sống khá an nhàn không thích bon chen và ít tham vọng trong cuộc sống nên họ thường có tính cách khá ôn hòa, mềm mỏng và nhẹ nhàng. Do đó, trong cuộc sống họ khá được nhiều người yêu mến.

Năm nay trong tử vi của người tuổi Đinh Mão có Quý tinh và Phúc tinh chiếu mệnh nên trong sự nghiệp có nhiều sự thăng tiến. Đặc biệt về tài lộc có phần hơn những năm trước. Vì vậy, đầu tư vào nhà đất, bất động sản năm nay sẽ khá thuận lợi với những người tuổi Đinh Mão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*