Bản chất của công ty cung ứng nhân lực là gì?

Trong kinh doanh thì nguồn nhân lực của công ty chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự thịnh suy của công ty. Nhưng tình trạng nhiều công ty không thể đáp ứng được nguồn nhân lực vẫn còn rất nhiều. Để giải quyết được vấn đề này thì dã xuất hiện các công ty cung ứng nhân lực để đáp ứng được nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Bản chất của công ty cung ứng nhân lực là gì?

Công ty cung ứng nhân lực là gì?

Công ty cung ứng nhân lực là một công ty kinh doanh về lĩnh vực nhân lực. Công ty này sẽ là đầu mối tuyển chọn ra những nguồn nhân lực tốt nhất và chất lượng nhất về nhiều các lĩnh vực khác nhau. Sau  đó thì doanh nghiệp, xưởng sản xuất nào thiếu nhân lực và có nhu cầu thuê nguồn nhân lực thì có thể tìm đến công ty cung ứng nhân lực để thuê nguồn nhân lực ở đây. 

Đây là một trong những hình thức kinh doanh đã có từ lâu nhưng đến nay thì nó vẫn được ưa chuộng. Các công ty cung ứng nhân lực sẽ là đầu cung cấp nhân lực, các công ty thuê nhân lực sẽ được coi là đầu tiêu thu, cung và cầu đáp ứng được cho nhau thì đó được gọi là kinh doanh. 

Công ty cung ứng nhân lực là đơn vị giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Trong công việc, đặc biệt là những công việc nặng nhọc như là bốc vác, xây dựng thì chắc chắn là trong quá trình làm việc sẽ không thể nào tránh được vấn đề tai nạn lao động. Nếu như trong trường hợp bạn là đơn vị trực tiếp đi tuyển nhân lực và kí kết hợp đồng với nguồn nhân lực, khi xảy ra tai nạn lao động hay bất cứ rủi ro nào gây ra thiệt hại cho người lao động thì phía đơn vị của bạn sẽ phải chịu trách nhiệm. 

Nhưng nếu như trong trường hợp bạn đi thuê nhân lực tại công ty cung ứng lao động thì bạn hoàn toàn sẽ không phải lo về vấn đề này. Bởi vì bên phía công ty cung ứng nhân lực sẽ là người tuyển nhân lực, đồng thời sẽ là bên kí kết hợp đồng làm việc với các nguồn nhân lực. Nếu như trong quá trình làm việc mà người lao động có gặp vấn đề gì thì bên công ty bạn sẽ không cần chịu trách nhiệm. 

Bản chất của công ty cung ứng nhân lực là gì?

Trách nhiệm của bạn khi thuê nhân lực chỉ là chỉ đạo cho nguồn nhân lực làm việc thật tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đặc biệt là trả tiền thuê nhân lực đầy đủ. 

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực thì bạn sẽ tự nhận thấy rằng bản chất tuy của các công ty cung ứng nhân lực tuy là kinh doanh nhưng nó lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích. 

click xem đơn vị cung ứng nhân lực uy tín Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh 
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

https://xaydungvina.com/

https://xaydungvina.com/co-nen-su-dung-dich-vu-cho-thue-lao-dong-khong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*