Bất động sản Việt Nam thu hút khách đầu tư trong những năm gần đây

Thị trường bất động sản Việt Nam phát triển nhộn nhịp trong những năm gần đây, nhiều dự án bất động sản Việt Nam rất thu hút khách đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều điểm thu hút nhà đầu tư

Bất động sản Việt Nam thu hút khách đầu tư trong những năm gần đây

Theo các cuộc khảo sát và nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận ra rằng do nền kinh tế Việt Nam có nhiều chuyến biến tích cực dẫn đến sự phân hóa lớn trong nhiều tầng lớp nhân dân. 

Một bộ phận dân cư Việt Nam có thu nhập cao hơn hẳn mức trung bình đã khiến nhu cầu đầu tư và tìm đến bất động sản nhiều hơn.

Vài năm trở lại đây đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong nước và cũng ghi nhận sự đầu tư và quan tâm của các nhà đấu tư nước ngoài.

Các nhà đầu tư tại khu vực Châu Á, các dự án bất động sản trong nước rất được thu hút.  Môi trường mội giới bất động sản cũng có nhiều điều kiện phát triển hơn.

Môi trường bất động sản nhiều biến động cũng cho thấy các nhà đầu tư bất động sản trong nước đã biết liên kết và hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó ghi nhận nhiều dự án được liên kết rất thành công.

Sự liên kết và hợp tác song phương này đã khẳng định sự quan tâm nghiêm túc và ý định phát triển lâu dài của các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Chính vì vậy vấn đề đặt ra là cần phải đầu tư thêm nhiều dự án bất động sản trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thực tế cho thấy các dự án bất động sản vẫn chưa thể hiện đúng tiềm năng và chất lượng của thị trường trong nước.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư ở Hà Nội

Giá bất động sản trong nước có nhiều biến động

Bất động sản Việt Nam thu hút khách đầu tư trong những năm gần đây

Cũng bị ảnh hưởng bởi sự biến động của nền kinh tế thị trường, giá bất động sản cũng tăng trưởng không ổn định. Các dự án bất động sản cũng có sự phân hóa rõ rệt tại các khu vực khác nhau, tập trung ở các trị trường trung tâm.

Lấy một ví dụ giá bất đông sản của cùng một dự án nhưng tập trung ở các khu vực khác nhau lại có giá khác nhau, chứng tỏ sự thay đổi và biến động của giá bất động sản.

Sự khác nhau còn nằm ở giá bán và giá cho thuê của thị trường bất động sản. Đơn cử như giá cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside là 20 triệu đồng/ tháng, trong khi giá bán là hơn 4 tỷ đồng đây là một minh chứng khẳng định cho sự khác biệt rõ rệt này.

Thế nhưng, nhìn chung giá cho thuê thì không thay đổi nhiều nhưng gí bán lại có nhiều biến động tùy thuộc vào sự quan tâm và cạnh tranh của thị trường.

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc ngày càng tăng khiến cho các dự án bất động sản cho thuê phải đưa ra giá cạnh tranh để thu hút khách hàng.

Mặc dù thị trường bất động sản của Việt Nam còn nhiều vấn đề bất cập tồn tại nhưng với sự đầu tư và qua tâm của các nhà bất động sản trong nước khiến cho thị trường bất động sản trong nước ngày càng có chất lượng cũng như nhận được sự thu hút của giới đầu tư.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Riverside trên website https://vinhomesriversidehanoi.com

 >> Xem thêm: Mẹo giúp nội thất phòng khách sang, đẹp trong không gian nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*