Bật mí các cách bán nhà đất hiệu quả giúp bạn thắng lớn

 

Các nhà đầu tư bất động sản thường cần bán đất nhanh để thu hồi vốn dù là bán sỉ hay lẻ hay các chính sách khuyến mại, chiết khấu giảm giá, trả góp ….

Dưới đây là một số bật mí các cách bán nhà đất hiệu quả cũng như các giải pháp giúp bạn có thể bán đất, bán nhà nhanh hơn mong đợi.  

1. Chiết khấu bán nhà bán đất cao

Bạn có thể áp dụng các hình thức chiết khấu trong một khoảng thời gian nhất định được đặt ra hoặc chiết khấu khi bán với số lượng lớn. Với phương thức này bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý và có ý định mua. Đặc biệt, nếu bán chiết khấu số lượng lớn với mức chiết khấu cao bạn sẽ dễ thu hồi vốn nhanh hơn.

2. Bán nhà, khu dự án bằng giải pháp giảm giá trực tiếp

Thông thường các dự án bây giờ thường mở bán khi đang còn xây dựng nên giá sẽ rẻ hơn. Còn đối với các dự án sau khi xây xong mới mở bán sẽ có giá đắt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng và bán dự án này theo phương thức giảm giá trực tiếp trong từng dự án khác nhau sẽ thu hút nhiều người mua và yên tâm khi đã có sẵn nhà mà không cần chờ đợi

3. Xây xong mới bán

Hiện nay để tránh tình trạng mua trước, đặt cọc trước mới bắt đầu xây. Tuy nhiên, với xu hướng ngày nay các doanh nghiệp thường phải xây phần thô xong mới chào bán sẽ giúp khách hàng mua bất động sản nhà đất yên tâm hơn về tiến độ dự án.

4. Sống thử

Đây là một phương pháp bán nhà khá lạ nhưng vẫn chưa được phổ biến. Người mua nhà sẽ được sống thử 2 năm với khoản đặt cọc 80%. Sau 2 năm sống thử nếu có nhu cầu ở lại và quyết định mua khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Nếu không muốn mua khách hàng sẽ được thanh toán hoàn trả. Hoặc có thể cho người khác thuê hoặc ủy quyền cho nhà đầu tư để nhà đầu tư cho người khác thuê thay mặt bạn.

5. Hỗ trợ lãi suất mua bán nhà đất

Đây là một ý tưởng và giải pháp khá thu hút và đạt hiệu quả. Người mua nhà thường sẽ phải chịu một mức lãi suất khá cao khi vay ngân hàng. Chính vì vậy, họ thường từ bỏ ý định mua nhà khi phải chịu một khoản lãi suất quá mức đó.

Với giải pháp hỗ trợ lãi suất vay khách hàng chỉ cần chi trả khoảng 30% số tiền mà căn nhà bạn chọn mua theo các đợt khác nhau và phần còn lại nếu đi vay sẽ được hỗ trợ lãi suất từ phía nhà đầu tư.

6. Kéo dài thời hạn thanh toán mua nhà cho khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư đã kết hợp với ngân hàng để kéo dãn thời gian thanh toán giúp giảm số tiền hàng tháng xuống mức thấp nhất để người mua nhà có thể chi trả.

Ví dụ: những năm trước đây người mua nhà sẽ thanh toán tiền mua 1 năm từ 3- 4 đợt trong năm nên số tiền thường khá cao. Nhưng những năm gần đây thời gian thanh toán trong 1 năm được kéo dài theo nhiều đợt khác nhau từ 7 – 8 lần với số tiền ít hơn nên khách hàng có thể mua và thanh toán dễ dàng.

7. Áp dụng giải pháp trả góp theo tháng

Ngoài các giải pháp kể trên thì áp dụng phương pháp trả góp theo tháng với từng đợt thanh toán khác nhau sẽ tiện lợi cho khách hàng. Và khi khách hàng thanh toán tiền nhà theo hợp đồng được khoảng 75% sẽ bắt đầu được nhận nhà.

8. Bán sỉ căn hộ, chung cư

Những nhà đầu tư vào bất động sản thường phải bỏ ra một số vốn rất lớn và số vốn đó chủ yếu từ các khoản vay ngân hàng. Do đó, họ phải trả lãi suất hàng tháng rất cao. Vì vậy, để thu hồi vốn các chủ vốn đầu tư thường bán sỉ để thu vồn nhanh nhất.

9. Bán nhà đồng giá

Các dự án, căn hộ hay được các nhà đầu tư bán với giá khác nhau. Những căn hộ ở tầng cao hơn luôn có giá đắt hơn những căn hộ ở tầng thấp. Tuy nhiên một số dự án đã bán đồng giá các căn hộ ở các tầng khác nhau đã thu hút nhiều người mua.

Đây cũng là một giải pháp khá tốt cho các chủ đầu tư cần thu hồi vốn và bán nhà nhan giúp lấy được vốn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*