Bật mí cho bạn việc chọn quà tặng khách hàng độc đáo

Quà tặng không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà nó còn mang thông điệp truyền tải kết nối giao lưu. Nhưng chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành tặng cho khách hàng không đơn giản chỉ là mua đại càng đắt tiền càng hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn quà giúp bạn có thể tạo được ấn tượng với khách hàng qua món quà đó.

Kinh nghiệm chọn quà đẹp độc đáo

Để có được một món quà tặng khách hàng độc đáo ấn tượng và tạo được hiệu quả PR cho doanh nghiệp bạn cần có những kinh nghiệm dưới đây khi chọn quà:

Đầu tiên đó là màu sắc của món quà cần phải phù hợp với thông điệp, màu sắc hoa văn được phối hợp một cách hài hòa, phù hợp với tính cách và sở thích cá nhân khách hàng. Khi mua quà cho khách bạn nên tìm hiểu về các tính cũng như phong cách, màu sắc yêu thích của khách hàng để việc tặng quà mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Xem thêm:

>>> Cách mở khóa tay nắm khi mất chìa

Chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên đầu tư chi phí qua cao vào việc mua quà tặng cho khách hàng nhưng không vì thế mà bạn lơ là chọn đại.

Nếu mua vào sản phẩm có chất liệu quá hiếm hay đặc biệt tất nhiên sẽ mang đến cho khách hàng sự thích thú nhưng lại làm cho ngân sách của bạn gặp khoa khăn.

Nhưng bạn vì tiết kiệm mà chọn loại quà có chất liệu quá kém cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị quà tặng làm khách hàng cảm giác không có sự tôn trọng như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến doanh nghiệp. Bạn nên chọn món quà có chất liệu không quá đắt nhưng phải tốt vì chất liệu tốt cũng sẽ mang đến giá trị tốt của món quà.

Về mặt mỹ quan món một món quà độc đáo còn thể hiện ở thiết kế của nó. Muốn tạo ấn tượng cho khách hàng thiết kế của món quà phải tinh xảo, sắc nét và có thông diệp rõ ràng.

Nếu món qùa của bạn có thêm logo thương hiệu công ty thì đây cũng chính là hình thức marketing mang lại hiệu quả cho việc truyền bá tên tuổi doanh nghiệp giúp khách hàng biết đến. Đồng thời nóa cũng giống như lời nhắc nhở nếu khách hàng muốn mua hàng hóa sẽ nhớ ngay đến thương hiệu có trên quà tặng đã  sử dụng.

Điểm mặt một vài món quà độc đáo

Hiện nay chuỗi siêu thị quà tăng cung cấp rất nhiều sản phẩm được chưng dụng làm quà tặng khách, có thể kế đến một vài quà tặng khách hàng độc đáo như:

Những món quà tặng làm từ chất liệu gốm xứ cao cấp, đây là một loại quà tặng mang ý nghĩa truyền thống nhưng cũng không hề lạc hậu. Với những hoa văn , màu sắc, kiểu dáng thiết kế đa dạng rất phù hợp làm quà tặng ví dụ như bộ bát đĩa, bộ ấm chén uống trà chúng không những làm vật trang trí mà còn rất thực tế trong sinh hoạt hàng ngày.

Móc khóa kim loại tưởng như là một món quà có giá trị bằng không nhưng trên thực tế đây lại là món quà rất có ý nghĩa nhất là khi nó được khắc tên của khách hàng hoặc những hình ảnh độc đáo. Đặc biệt chất liệu kim loại giúp cho món quà có thể sử dụng được lâu dài theo thời gian.

Bút gỗ và hộp đựng bút cũng là một trong những vật dụng làm quà tặng rất được thịnh hành hiện nay. Với chất liệu gỗ nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi khắc tên khách hàng hay những logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách lên đó.

Món quà này có thể tặng làm đồ vật trang trí hay đồ lưu niệm giúp khách hàng giữ lại những ấn tượng về doanh nghiệp.

Một trong những lựa chọn quà tặng đó là đồng hồ. Bạn có thể tặng cho khách hàng của mình chiếc đồng hồ để bàn hay treo tường đều được tùy vào trường hợp cụ thể. Một chiếc đồng hồ có màu sắc, kiểu dáng đẹp độc, là không chỉ như một vật tảng trí cho ngôi nhà, văn phòng mà nó còn như lời nhắc nhở về thời gian hợp tác gắn bó giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Những chiếc kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh, gốm, pha lê có chữ hay logo của doanh nghiệp  tặng cho khách hàng giống như lời cảm ơn và tôn vinh những đóng góp của khách đến sự phát triển của công ty. Nó còn là một khích lệ, động viên của doanh nghiệp tới người nhận…

Còn nhiều món quà tặng khách hàng độc đáo nữa mà bạn có thể khám phá bằng cách tìm hiểu tại những siêu thị quà tặng lớn qua sự giới thiệu cũng như góp ý của tư vấn viên bán hàng.

Xem thêm:

>>> SHANGRI-LA VÙNG ĐẤT BẤT TỬ BƯỚC RA TỪ TIỂU THUYẾT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*