Đặc điểm nổi bật và giá vé của bể bơi bốn mùa Time City

Bể bơi bốn mùa Time city là một trong những bể bơi lớn tại Hà Nội. Bể bơi này có diện tích lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại vì vậy nên nhận được nhiều người lựa chọn đến đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về bể bơi này nhé!

1/ Bể bơi bốn mùa Time City

Điểm nổi bật nhất của bể bơi bốn mùa time city mà bất kỳ ai khi đến đây đều nhận ra là sự sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó còn có diện tích rộng đứng đầu trên thị trường bể bơi hiện nay. Diện tích trong nhà lên tới 4000m2, đây là diện tích mà không nhiều bể bơi có được.

Bể bơi có không gian rất thoáng đãng

Bể bơi này nằm ở tầng hầm B2 của tòa T18. Tại đây được chia thành 3 khu riêng biệt với 3 cấp bậc. Khu vực dành cho cho người lớn. dành cho thanh thiếu niên và bể dành cho trẻ em. Đặc biệt đối với bể của người lớn có diện tích lên tới 1400m2, được thiết kế đạt tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic.

Bên trong bể bơi được trang bị tất cả các hệ thống lưu dẫn và hệ thống máy bơm lọc bể bơi. tuần hoàn gia hiện hiện đại mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi người khi đến đây bơi. Đồng thời tại không gian của bể bơi còn có hệ thống sưởi rất tiện lợi và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Điều này đã thể hiện chủ đầu tư luôn đặt vấn đề sức khỏe của mọi người lên hàng đầu.

Việc có thêm lò sưởi đã giúp cho bể bơi bốn mùa time city có thể hoạt động quanh năm, trong cả những ngày có thời tiết lạnh thì vẫn có rất nhiều người đến bơi. Ngoài khu vực bể bơi còn có các dịch vụ về đồ uống, đồ ăn nhẹ, cho thuê đồ tắm, khăn tắm rất tiện lợi.

2/ Giá vé bể bơi Time City

Bể bơi bốn mùa time city không chỉ thu hút những người dân sống ở chung cư này mà còn thu hút một lượng lớn khách từ bên ngoài đến. Hệ thống an ninh, bảo an của khu bể bơi rất an toàn, các bạn khi đến đây có thể thoải mái cất đồ vào tủ mà không sợ bị mất. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các huấn luận viên xung quanh bể bơi luôn túc trực để giúp đỡ khi có sự cố xảy ra.  

Khu bể bơi dành cho trẻ em tại time city

Đây là bể bơi hiếm hoi hiện nay có hỗ trợ quẹt thẻ. Để vào được bể bơi các bạn phải sử dụng thẻ từ để kiểm soát. Giá vé của bể bơi time city cũng khá ổn định với những người trong time city thì được miễn phí. Còn với những người khách ở ngoài là 200.000đ/lượt.

3/ Học bơi ở Times City

Bể bơi time city là một địa chỉ hỗ trợ dạy bơi rất chuyên nghiệp. Đây là địa chỉ học bơi uy tín dành cho cả người lớn và trẻ em. Tất cả các học viên khi đăng ký học bơi ở đây đều được đảm bảo kết quả sau khi học. Những kỹ năng cơ bản sẽ được truyền đạt đến các bạn một cách kỹ lưỡng và đảm bảo.

Bể bơi có thiết kế mới lạ

Tất cả các lớp học bơi đều bao gồm đầy đủ nhiều chuyên mục như học bơi cơ bản, học bơi nâng cao. Các bạn có thể lựa chọn các lớp theo khung thời gian phù hợp với mình để học. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn đội ngũ huấn luận viên riêng để dạy kèm.

Nếu chưa tìm được địa chỉ để thỏa mãn niềm đam mê bơi lội thì các bạn hãy đến ngay bể bơi bốn mùa time city nhé. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với cơ sở hạ tầng cũng như sự phục vụ của nhân viên tại đây.

Bài viết liên quan: 

Bí quyết thảm lông cừu trải sàn cho phòng khách siêu hot

bể bơi đẹp ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*