Những điều chưa biết về bể bơi fafilm ngã tư sở

Bể bơi fafilm ngã tư sở cũng là một trong những bể bơi nổi tiếng ở Hà Nội. Tuy nhiên khi nhắc đến bể bơi fafilm thì có nhiều người chưa biết và hiểu rõ về bể bơi này. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến bể bơi fafilm qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chất lượng nguồn nước

Bể bơi fafilm ngã tư sở trang bị hệ thống lọc nguồn nước tuần hoàn chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nước ở đây được xử lý hiệu quả và an toàn đối với du khách khi đến đây bơi lội. Bể bơi được áp dụng công nghệ lọc và các loại hóa chất tiên tiến và hiện đại mang lại hiệu quả chất lượng cao.

Bể bơi fafilm ngã tư sở – Bể bơi nổi tiếng ở Hà Nội

2. Không gian thoáng mát, trang thiết bị hiện đại và tiện lợi

Bể bơi fafilm ngã tư sở được thiết kế và đặt ngay tại tầng 1 nên không mất nhiều thời gian đi vào. Bể có tổng diện tích 300m2, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bơi lội thoải mái cho mọi người. Nơi sâu nhất của bể lên tới 1,8m dành riêng cho người lớn và luôn được đặt biển cảnh báo.

Bể bơi fafilm có chỗ dành riêng cho trẻ em với độ an toàn tuyệt đối. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm để trẻ tự do thoải mái vui đùa.

Vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu ở bể bơi fafilm ngã tư sở

Một trong những ưu điểm của bể bơi fafilm ngã tư sở được nhiều người đến mà không muốn về đó là thiết bị gia nhiệt tự động. Thiết bị này mang đến nguồn nước mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, tạo nên cảm giác khoan khoái cho người sử dụng.

Hệ thống cây xanh bóng mát được đầu tư mang đến khung cảnh đẹp và sinh động cho người bơi. Trang thiết bị cứu hộ được trang trị đầy đủ, sẵn sàng ứng phó khi có trường hợp xấu xảy ra. Đèn chiếu sáng được lắp đặt khắp nơi đảm bảo sự an toàn cho khách trong quá trình bơi lội.

3. Dịch vụ tiện ích, giá vé được niêm yết công khai

Ngoài việc mang lại các dịch vụ bơi lội cho những ai có nhu cầu bơi lội để thỏa sức đam mê và rèn luyện sức khỏe. Bể bơi fafilm ngã tư sở còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ dạy bơi cho tất cả những ai có nhu cầu học bơi.

Khách hàng khi có nhu cầu học bơi ở bể bơi fafilm ngã tư sở sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm, tận tình trong quá trình dạy. Bể bơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 5h30 đến 8h30 và buổi chiều từ 15h đến 20h.

Bể bơi fafilm có cả dịch vụ dạy bơi cho những ai có nhu cầu học

Giá vé theo niêm yết công khai, người lớn 70.000đ/lượt/người, trẻ em 55.000đ/lượt/người.

Khách hàng hãy ghé qua bể bơi fafilm để tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích mà bể bơi này mang lại nhé. Địa chỉ ở số 19 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, hà Nội (cạnh Ngã Tư Sở).

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến bể bơi fafilm ngã tư sở. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở bể bơi này nhé.

Bài viết liên quan: 

Top 5 các bể bơi ở Hà Nội

Bí quyết chọn mua gạch lát nền cho ngôi nhà của bạn

Thiết bị cọ rửa hồ bơi: https://bestpoolcleaner.guide/best-above-ground-pool-cleaners/, https://poolkit.org/best-pool-cleaners/

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*