Bí quyết lựa chọn cửa phù hợp cho ban công ngôi nhà

Bí quyết lựa chọn cửa phù hợp cho ban công ngôi nhà

Ban công là không gian mở của ngôi nhà, nơi tiếp nhận nhiều ánh sáng và chịu ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết bên ngoài. Chọn cửa cho ban công cần chú ý đến độ bền, khả năng chiếu sáng, khả năng cách nhiệt, chống nước, chống co ngót, cong vênh.

Lựa chọn cửa phù hợp cho ban công

1.Chọn cửa nhôm cao cấp cho ban công để đảm bảo độ bền cửa

Cửa nhôm cao cấp được làm từ thanh profile nhôm cao cấp cùng kính cường lực dày dặn. Sản phẩm cửa có độ bền tốt, khả năng chịu lực cao. Cửa nhôm cao cấp có khả năng chống chịu tốt trước các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, sương giá,… Với độ dày và khả năng vô hiệu hóa tác động từ môi trường, cửa nhôm không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cửa mà còn giúp tạo sự bảo vệ tối ưu cho không gian bên trong nhà, nơi tiếp xúc với ban công.

2. Chọn cửa có khả năng chiếu sáng tốt

Lựa chọn cửa phù hợp cho ban công

Các mẫu cửa thông dụng hiện nay như cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ tấm kính kết hợp với khung bao nhôm, nhựa nên có khả năng chiếu sáng rất lớn. Khi sử dụng mẫu cửa này cho ban công, bạn sẽ mang đến cho tầng nhà có ban công rất nhiều ánh sáng. Các mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp vừa mang lại ánh sáng, vừa mang lại vẻ đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian hiệu quả.

=> Xem thêm các đơn vị thi công cửa nhôm cao cấp uy tín

3. Chọn cửa chống nước tốt, không bị ăn mòn như cửa gỗ

Lựa chọn cửa phù hợp cho ban công

Ban công là nơi tiếp xúc với ánh sáng rất nhiều và tiếp xúc với nước mưa cũng không ít. Sử dụng cửa nhôm cao cấp hay cửa nhựa lõi thép người dùng sẽ loại bỏ được khả năng thấm nước từ cửa. Vì đặc tính không thấm nước nên cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép không bị mối mọt ăn mòn như cửa gỗ. Cửa cũng không bị co ngót, cong vênh khi sử dụng trong thời gian dài. Với sự ổn định của cửa, cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép mang lại tính thẩm mỹ cao cho ban công. Hiện tại, người dùng có xu hướng dùng cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép cao cấp màu trắng tại vị trí ban công. Sử dụng loại cửa màu trắng giúp tạo nên sự sáng sủa cho không gian đồng thời tạo nên vẻ tươi mới hiện đại.

Bên cạnh các yếu tố trên, người dùng cũng cần chú ý đến khả năng cách nhiệt của cửa. Vì cửa ban công tiếp nhận rất nhiều ánh sáng, do đó nó cũng có thể mang tới một nguồn nhiệt lượng rất lớn, nếu cửa không có khả năng cách nhiệt, không gian bên trong sẽ rất nóng. Hiện nay các dòng cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép là những dòng cửa cách nhiệt tiêu biểu.

Thi công cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép liên hệ ngay: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu giá và mẫu cửa chớp nhôm năm 2018

=> Xem thêm bài viết Những ưu điểm nổi bật cửa nhựa lõi thép cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*