Các kiểu cầu thang nhà ống hiện đại và sang chảnh nhiều người ưa chuộng hiện nay

Nhằm tối ưu không gian diện tích trong căn nhà, hiện nay nhiều gia đình thường sử dụng các kiểu cầu thang nhà ống với các kiểu tay vịn bằng gỗ hoặc sắt được thiết kế vô cùng đẹp mắt, vừa sang trọng lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Khi thiết kế cầu dọc theo nhà cần lưu ý những nguyên tắc sau 

Vế thang đầu tiên được xoay vuông góc lại khi thiết kế cầu thang theo phương dọc, để tránh hướng trực tiếp ra cửa chính có hệ thống lam đứng hoặc bạn cũng có thể bố trí vách ngăn cầu thang nhà ống.

Khi thiết kế, bố trí cầu thang nhà ống 5m, 4m hay 3m, cầu thang thông xuyên suốt các tầng được lựa chọn nguyên tắc đầu tiên và thiết yếu nhất . Với các kiểu cầu thang nhà ống cho nhà hẹp này, hầu hết các gia đình đều sử dụng. Cầu thang xuyên suốt tất cả các tầng sẽ giúp thuận tiện cho việc đi lại, khi sử dụng cách thiết kế bố trí cầu thang cho nhà ống nhỏ này, không phải qua nhiều khâu trung gian, và tạo độ thoáng, tiện nghi cho ngôi nhà.

Các kiểu cầu thang nhà ống đẹp và sang trọng 

Có kiến trúc thi công dành cho các mẫu nhà ống đẹp 4m có thêm xem 2 mẫu cầu thang đẹp nhất dưới đây, trong đó thiết kế có chiếu nghĩ ở giữa tầng. Có 7 bậc sàn cầu thang ốp đá từ sàn trệt đi lên và làm bằng bê tông cốt thép, tay vịn cầu thang bằng gỗ còn lan can sắt giá rẻ. Chân cầu thang thiết kế chắc chắn sơn mà trắng sáng từ cầu thang đi lên thiết kế cao 17 bậc.

Kiểu thiết kế cầu thang nhà nhỏ đẹp 4m, chiều sâu ra sau ngắn chỉ dài 8m đến 10m dành cho không gian mặt bằng nhà ống rộng 4m thì phía sau cầu thang phòng bếp và bàn ăn vệ sinh là hợp lý nhất, khi đó ta có thể bố trí phòng khách rộng phía trước. Có các kiểu cầu thang nhà ống này nếu tận dụng cầu thang trong phòng khách dành cho nhà nhỏ đẹp.

Dành cho gia đình không có trẻ nhỏ thì mẫu cầu thang đơn giản mà đẹp thiết kế phù hợp mà đây là mẫu cầu thang sắt thiết kế nằm trong phòng khách cạnh giếng trời. Chân cầu thang nhà phố nhỏ ối ưu không gian xanh có nhiều ánh sáng và tận dụng tiểu cảnh khô.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ đến Taxi tải Hải Đăng theo hotline: 02422.144.114 – 0985.324.540 hoặc truy cập website chuyenvanphonghaidang.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*