Ghi nhớ các lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc mang lại tài lộc

Trước khi chuẩn bị làm một công việc lớn nào đó, người dân Việt thường rất coi trọng việc xem phong thủy. Việc xem ngày đẹp theo sự sắp đặt của gia chủ có lợi cho sự phát triển của công việc và sự nghiệp. Trong môi trường văn phòng, bài trí phong thủy bàn làm việc sẽ giúp công việc trôi chảy hơn. Mang lại hiệu quả cao hơn. Vấn đề phong thủy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của công việc làm ăn, kinh doanh. Vậy hãy ghi nhớ các lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc mang lại tài lộc. Mà KFA chia sẻ ở bên dưới nhé.

Ghi nhớ các lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc mang lại tài lộc.

Phòng làm việc không chỉ là nơi ảnh hưởng đến khả năng làm việc, tâm trạng và tinh thần của bạn mà còn là nơi vượng khí.

Vì vậy, bố trí phòng làm việc đúng chuẩn phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn phát đạt trong công việc và tránh gặp rắc rối trong quá trình thăng tiến. Dưới đây là những lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc.

Vị trí ngồi trong phong thủy công việc.

Chú ý tư thế khi ngồi, bố trí bàn làm việc hợp lý theo độ tuổi. Đây là một vấn đề quan trọng đối với chủ doanh nghiệp hoặc những người quyền lực nhất trong văn phòng.

* Bàn hướng ra cửa

Bàn đối diện với cửa giúp chúng ta tỉnh táo và sảng khoái. Ngược lại, bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, nhân viên dễ bị xao nhãng bởi tiếng ồn bên ngoài và người ra vào, hiệu quả công việc không cao, thậm chí có thể xảy ra sai sót vô tình.

* Phải có điểm tựa phía sau.

Theo nguyên tắc của Phong thủy, mọi thứ đều phải có “điểm tựa” để mang lại may mắn và giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo không đáng có. Trong môi trường văn phòng, vị trí đặt bàn làm việc cũng cần được quan tâm. Sau lưng người ngồi làm việc cần có điểm tựa như tường, giá sách, tủ tài liệu.

Trong Phong thủy bàn làm việc, nguyên tắc này giúp những người làm việc quay lưng vào tường sẽ có được một hậu thuẫn quý giá như “trùng điệp trong núi”. Có quý nhân giúp đỡ, công việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi.

Theo độ tuổi và kích thước của bức tường, mỗi người sẽ có hướng làm việc khác nhau. Bố trí hướng bàn làm việc phù hợp để mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Kiểu dáng của ghế và vị trí của bàn làm việc là vô cùng quan trọng, nếu không thiết kế đúng hai yếu tố này thì doanh nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi kinh doanh.

Luôn để bàn làm việc ngăn nắp và sạch sẽ.

Phong thủy rất chú trọng đến luồng khí xung quanh không gian làm việc. Các tài liệu lộn xộn và các mục được sắp xếp không phù hợp có thể cản trở luồng không khí. Sắp xếp lộn xộn có thể gây mất tập trung và lãng phí thời gian tìm kiếm. Người ngoài hoặc khách hàng sẽ xúc phạm người khác và không tôn trọng người khác.

Vì vậy, trong công việc phải biết phân chia công việc, phân biệt thứ tự công việc, tránh tình trạng tồn đọng theo thói quen, không làm giảm hiệu quả công việc vì thiếu trật tự.

Tăng năng lượng cho không gian làm việc.

Nếu không, đèn phải được bật thường xuyên. Ngoài ra, nên bố trí thêm cây xanh, hoa lá hoặc bể cá nhỏ để mang lại sinh khí và không khí trong lành cho nơi làm việc.

Nếu việc thiết kế nội thất phòng họp được hưởng ánh sáng tự nhiên thì công việc sẽ hiệu quả hơn, nếu nhân viên thích không gian làm việc mở, có tầm nhìn rộng thì họ sẽ sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng ảo hiện nay đang xuất hiện nhiều tại các tòa nhà cao tầng ở những vị trí đắc địa, đồng thời có thể tận hưởng vẻ đẹp của không gian đô thị với chi phí rất thấp.

Giúp kiến tạo nên điểm nhấn trong không gian làm việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu không gian làm việc của bạn bị phân tán, năng lượng của toàn bộ không gian sẽ bị phân tán ra nhiều hướng và không thể hỗ trợ tốt cho bạn. Khi bước vào khu vực làm việc, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là ổ cắm điện. Thông thường đây là vị trí đối diện với cửa văn phòng.

Trên đây, là những lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc mang lại tài lộc. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bài trí nên không gian làm việc sang trọng, lịch sự và hợp phong thủy.

 *** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Cách chọn đèn trang trí phòng khách cho biệt thự hiện đại

>>> Mẹo giúp nội thất phòng khách sang, đẹp trong không gian nhỏ

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*