Cách trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade cực xinh

Sắp đến ngày quốc tế phụ nữ 8.3 bạn muốn làm một điều gì đó để có thể đổi gió cho căn phòng ngủ của hia bạn. Muốn tạo bất ngờ cho cô vợ người đầu ấp tay gối với bạn bằng một món quà 8/3 cho vợ ý nghĩa. Bạn có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo cũng như sự khéo léo của mình để tạo ra được một không gian ấm cúng và tràn đầy sức sống cho hai bạn.Hãy cùng tapchixaydung.edu.vn tìm hiểu top 3 món đồ trang trí handmade cực xinh cho phòng ngủ trong nội dung bài viết nhé.

1. Trang trí bằng chữ cái theo tên chủ nhân

Đây là một trong những ý tưởng sử dụng đồ trang trí handmade để “làm đẹp” cho phòng ngủ vô cùng độc đáo. Hãy thiết kế những chữ cái để ghép thành tên của bạn một cách thật độc đáo theo cách của bạn.

Bạn có thể tạo hình chữ cái theo tên bạn trên những tấm bìa cát tông cứng rồi trang trí lên nó bất cứ thứ gì mà bạn cho rằng nó đẹp và phù hợp, chẳng hạn như: hoa khô, hoa giấy, hoa giả, hạt đậu, khung ảnh cũ…

Sử dụng đồ trang trí handmade cho phòng ngủ theo tên của mình không những có công dụng làm đẹp mà nó còn giúp bạn tạo ra được nét riêng biệt mà bất cứ ai nhìn vào cũng có thể nhận ra đây là phòng của bạn.

2. Trang trí bằng ảnh chụp

Ảnh chụp gia đình, ảnh chụp bạn bè hay ảnh chụp cá nhân dù là ảnh màu hay ảnh đen trắng đều trở nên rất ấn tượng khi bạn sử dụng chúng để làm đồ trang trí cho căn phòng ngủ của mình.

Không những giúp cho căn phòng ngủ trở nên lộng lẫy mà việc sử dụng đồ trang trí handmade từ ảnh chụp còn có giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp của gia đình, bạn bè.

Bạn nên trang trí hình chụp ở đầu giường sẽ khiến căn phòng trở nên nổi bật và lung linh hơn.

3. Trang trí bằng kệ treo

Thay vì mua các kệ treo có sẵn trên thị trường vừa tốn kém vừa không đáp ứng được với nhu cầu của bạn thì việc tự thiết kế một chiếc kệ trang trí phòng ngủ theo ý của riêng mình sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên độc đáo hơn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm ván vuông bằng gỗ với kích thước vừa phải phù hợp với diện tích căn phòng và một đoạn dây thừng cùng với một móc khoan trên tường là đã có một không gian để trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade rồi.

Trên chiếc kệ gỗ đó bạn có thể để những cuốn sách, một chậu cây hay bất cứ một vật dụng gì lên vừa có tác dụng làm đẹp vừa có thể tiết kiệm diện tích cho căn phòng, thật tiện lợi phải không các bạn.

Trên đây là top 3 đồ trang trí handmade cho phòng ngủ độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để trang trí cho căn phòng của mình thêm lộng lẫy bằng đồ handmade nhé.

>>> Trang trí đầu giường bằng giá sách treo tường

Nguồn : https://iquatang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*