Cần thuê xe 7 chỗ cho công ty nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín nhất?

 Thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe ngày càng sôi động. Các công ty liên tục được mở ra với nhiều phương thức chăm sóc khách hàng khác nhau. Vậy nên khi cần thuê xe 7 chỗ cho công ty thì việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ cho công ty

Để tránh trường hợp gặp các tình huống khó xử, trước khi quyết định ký hợp đồng thuê xe bạn cần lưu ý:

  •  Lên kế hoạch rõ ràng khi cần thuê xe loại 7 chỗ cho công ty và tiến hành đặt xe càng sớm càng tốt. Nhiều người do chủ quan, để đến ngày cận kề với đặt xe. Như vậy bạn không có nhiều sự chọn lựa, dễ gặp phải các xe kém chất lượng hoặc bị các đơn vị cung cấp ép giá.

  •  Cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng nhằm nắm bắt được tất cả các quy định cho thuê xe. Đồng thời bạn hiểu rõ hơn về các thông tin đền bù nếu như xe bị hỏng hóc, gặp sự cố khi đang di chuyển.

  •  Đối với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ thường có các dòng xe khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại xe còn mới, không bị chày xước. Kiểm tra máy móc và chạy thử trước khi nhận xe.

 Cần đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê xe

Công ty TNHH đặt xe việt ATV đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín nhất hiện nay

 ATV chuyên cho thuê xe du lịch với đầy đủ các loại từ 4 chỗ đến 60 chỗ. Đa dạng các dòng xe cao cấp như Innova, Toyota…và đều là xe đời mới. Xe tại công ty luôn được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra chất lượng thường xuyên cam kết không có xe hư hỏng, hoạt động kém.

 Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng hiện nay, ai cũng muốn chọn loại xe tốt với mức giá tiết kiệm. Vì vậy bảng giá hiện nay tại công ty rất cạnh tranh đồng thời bao gồm nhiều dịch ưu đãi đi kèm khác. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 5% giá trị hợp đồng khi đến với ATV.

 Ngoài ra công ty còn đưa ra nhiều chính sách hậu mãi, cũng cấp bảng giá riêng cho khách hàng quen thuộc. Công ty có thể linh hoạt thêm các chi tiết khác vào hợp đồng trong trường hợp bạn cần thời gian chờ đợi hoặc tăng số km và thay đổi địa điểm di chuyển. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, bộ máy hoạt động khoa học. ATV tự tin là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi cần thuê xe 7 chỗ cho công ty.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với ATV theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 24/7: 098.3188.638

Số ĐKKD: 0109070686 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 17/1/2020

 

 

 Datxeviet.vn dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp

 Dịch vụ cho thuê xe ô tô ngày càng nhiều, các đơn vị luôn đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi để cạnh tranh và tồn tại. Là một khách hàng thông thái bạn cần tìm hiểu và lựa chọn được công ty có uy tín, chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý. Datxeviet đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên của thượng đế. Vì vậy hãy đặt niềm tin vào đơn vị khi bạn cần thuê xe 7 chỗ cho công ty nhé!

>> Xem thêm:

https://xaydungvina.com/can-ho-belle-hill-nha-trang-nha-o-thu-nhap-thap-1/

https://xaydungvina.com/nhung-tieu-chi-giup-cha-me-lua-chon-giuong-ngu-em-be/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*