Tổng hợp tất cả mẫu cột đèn trang trí sân vườn phù hợp với kiểu nhà vườn sang trọng và hiện đại nhất hiện nay.

Việc sở hữu một căn nhà không quá rộng nhưng đầy đủ các nội thất tiện nghi hiện đại với trang trí đơn gian và kèm đó là không gian sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, hoa cảnh, ánh sáng, cột đèn trang trí sân vườn,… là xu thế thu hút rất nhiều bạn trẻ hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Họ những người trẻ luôn đi tìm những điều đơn giản nhưng hiện đại và tiện ích để có thể bắt kịp với cuồng quay của cuộc sống hiện tại.

Việc kết hợp cột đèn trang trí sân vườn với các sản phẩm ngoại thất khác tạo ra sân vườn đẹp, độc đáo phù hợp với mẫu nhà vườn trong một hai năm nay đã trở lên rất hot và được nhiều người yêu thích và thiết kế.

 

Các cách kết hợp cột đèn trang trí sân vườn với kiểu vườn nhà được yêu thích năm 2018

1. Nếu bạn yêu thích hoa, thì việc thiết kế vườn trồng nhiều loại hoa khác nhau sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua được. Với kiểu vườn này bạn cần xác định xem những không gian có nhiều ánh sáng, không gian dâm mát để lựa chọn những loại hoa phù hợp. Bạn nên thiết kế thêm hàng rào và lối đi vào vườn hoa để không gian thêm thơ mộng và tạo đường đi thì sẽ hạn chế việc mọi người vào vườn nhưng không xác đinh được lối đi. Kết hợp với lối đi bạn có thể kết hợp thêm một số loại cột đèn sân vườn hoặc đèn sân vườn để không gian vườn nhà bạn vào buổi tối thật lung linh, rực rỡ.

2. Nếu không thích hoa cho lắm, thì bạn có thể chọn cho mình phong cách thiết kế vườn kết hợp với cây cảnh và một số phụ kiện ngoại thất như hòn non bộ, thác nước nhân tạo. Với kiểu vườn này thì mang khuynh hướng hơi thở hiện đại. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại cột đèn mang hướng hiện đại một chút như DC 05, DC20 kết hợp với loại đèn sân vườn Jupiter, con mắt để tôn thêm vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn bắt kịp xu thế.

3. Nếu yêu thích đất nước Nhật Bản bạn có thể tham khảo một số cách thiết kế sân vườn của Nhật Bản hiện nay:

Sân vườn cát đá: Karesansui
Sân vườn trà đạo: Cha Niwa or Roji
Sân vườn nhà: Tsubo Niwa
Sân vườn dành cho đi dạo: Tsukiyama

Những mẫu cột đèn trang trí sân vườn được sử dụng và yêu thích nhất hiện nay

1. Cột đèn Cột Banian DC 07

Cột Banian DC 07 loại cột được xem là siêu phẩm đối với trang trí sân vườn, không chỉ vì thiết kế và những đường nét, họa tiết được khắc, gia công cũng cực kì phù hợp với việc thiết kế sân vườn cho gia đình.

2. Cột DC20

DC 20 là một trong những loại cột phổ biến được sử dung tại các công trình và sân vườn của các công trình, hộ gia đình, có lẽ vì tính linh hoạt và dễ kết hợp mà nó lại được ưa chuộng như vậy.

3. Cột BamBoo

Kế thừa từ hình ảnh cây tre Việt Nam, kiên cường, bất khuất trước gió bão, cột BamBoo được ví như cây tre mạnh mẽ, khỏe khoắn đang nghiêng mình chống lai những tác động của ngoại lực.

4. Cột Pine

Lấy ý tưởng thì hình ảnh cây thông, với nhiều tán xòe ra, được kế thừa từ cột đèn DC06 những Cột Pine lại thanh thoát, nhẹ nhàng và tính tế hơn. Có thể kết hợp đươc với nhiều tay chùm và bóng khác nhau.

Giúp cho các bạn có thêm kiến thức về các mẫu cột đèn trang trí sân vườn cũng như các mức giá phù hợp với chất lượng của cột đèn thì chúng tôi có nhận báo giá cột đèn sân vườn nhanh – tiện – rẻ nhất trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0948 908 333 hoặc truy cập website để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết đăng tải tại: tạpchixaydung

Xem thêm bài viết: https://tapchixaydung.edu.vn/bat-dong-san-viet-nam-thu-hut-khach-dau-tu-trong-nhung-nam-gan-day/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*