Cửa hàng bán giày safety jogger giá sỉ, chiết khấu 10%

Bảo hộ Garan chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động nhập khẩu giá sỉ, giầy safety jogger giá rẻ chất lượng, thích hợp cho kỹ sư, công nhân,…Giày bảo hộ lao động jogger đã là cái tên quen thuộc với người lao động. giày bảo hộ lao động nhập khẩu vừa đủ tính năng bảo vệ lại có độ bền tương đối lâu. Khả năng bảo vệ vừa đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Cũng như đa phần các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp từ một nước láng giềng của Việt nam. Giá của giày bảo hộ nhập khẩu khá mềm, phù hợp với phần đông người lao động trong nước. Chất liệu cấu thành đặc biệt thích nghi với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa.

Hiện nay các sản phẩm giày Safety Jogger có rất nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng và giá cả. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình đôi giày bảo hộ giá rẻ tại các shop bán giày bảo hộ lao động tại TP. Hồ Chí Minh – GARAN – Cửa hàng bán giày safety jogger giá sỉ, chiết khấu 10%.

Cửa hàng bán giày safety jogger giá sỉ, chiết khấu 10%

Giày Safety Jogger Siêu Nhẹ Raptor

 

Giày Safety Jogger Siêu Nhẹ

Giày bảo hộ siêu nhẹ Jogger Raptor S1P là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu giày bảo hộ lao động Jogger. Mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ này  được nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, cùng quy trình sản xuất tiên tiến, kiểm định chất lượng rất khắt khe.

Giày Safety Jogger Chịu Nhiệt

Giày bảo hộ chịu nhiệt JOGGER SPEEDY có xuất xứ từ thương hiệu giày Jogger  quy trình sản xuất tiên tiến, giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu. Chất liệu của loại giày bảo hộ chịu nhiệt Jogger Speedy này được làm từ da thật nên có độ bền cao theo thời gian, rất khó bị sờn rách, chính vì vậy, người lao động có thể thoải mái sử dụng.

Cửa hàng bán giày safety jogger giá sỉ, chiết khấu 10%

Giày Safety Jogger Speedy chịu nhiệt

Chất liệu da thật đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng chính vì vậy, sản phẩm sẽ không bị mục hay gây kích ứng da khi mang vào. Thiết kế bên ngoài của dòng giày cao cấp Speedy kết hợp lưới có độ thoáng khí cao.

Thiết kế giày với mũi bằng thép và có lớp lót cứng cáp chống sự đâm xuyên của các vật sắc nhọn, đây là mẫu giày thích hợp với những môi trường làm việc nguy hiểm như các mỏ, nhà máy, xưởng cơ khí, dàn khoan, khu công nghiệp, công trường xây dựng…Đây cũng là dòng giày safety jogger nhập khẩu cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảo Hộ GARAN chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bảo hộ bao gồm: giày ủng bảo hộ, dây đai an toàn, mũ bảo hộ, đồng phục bảo hộ, kính bảo hộ, nút tai chống ồn,…

Xem thêm: khong gian xanh, giay bao ho cach dien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*