Cửa nhôm xingfa HCM chính hãng

Cửa nhôm xingfa hiện nay đang là một trong những trang thiết bị nội thất nổi bật nhất hiện nay, trở thành xu hướng phổ biến được ưa chuộng sử dụng bởi đáp ứng được tất cả các điều kiện đẹp – bền – giá thành tốt.

Cửa nhôm xingfa HCM đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các homestay, khách sạn, biệt thự, villa… tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn khách hàng hiểu rõ hơn về cửa nhôm xingfa Hồ Chí Minh.

1.Cửa nhôm xingfa Hồ Chí Minh

Cửa nhôm xingfa Hồ Chí Minh đang là loại thiết bị nội thất được ưa chuộng và thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế hiện nay, có nguồn gốc cơ sở chính ở Quảng Châu, Trung Quốc. 

Bởi tính thẩm mỹ cao và các ưu điểm vượt trội về màu sắc, công dụng mà cửa nhôm xingfa không chỉ được áp dụng làm cửa ra vào, cửa sổ mà còn được các biệt thự, khách sạn, công ty, văn phòng sang trọng ưu ái sử dụng trong thiết kế cửa, tủ…

Cửa nhôm xingfa Hồ Chí Minh là loại cửa nhôm được cấu thành từ hai bộ phận chính đó là thanh nhôm xingfa và phần kính cường lực. Khi ghép các thanh nhôm xingfa với nhau sẽ tạo thành khung cửa nhôm xingfa. Đây là bộ phận bao bọc, bảo vệ xung quanh phần kính cường lực, cũng là bộ phận có vai trò lớn nhất trong việc tính thẩm mỹ cho toàn bộ cửa nhôm xingfa. 

2. Nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa nhôm xingfa chính hãng là loại cửa nhôm xingfa được nhập khẩu từ cơ sở sản xuất chính ở tỉnh Quảng Châu – Trung Quốc. Tại Châu Á, cửa nhôm xingfa chính là thương hiệu số một trong lĩnh vực sản xuất, gia công và thiết kế nguyên liệu nhôm. 

Cửa nhôm xingfa tem đỏ chính là cửa nhôm xingfa chính hãng, là cửa nhôm được nhập khẩu trực tiếp tại cơ sở sản xuất chính là nhà máy Xingfa Aluminium Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài cửa nhôm xingfa tem đỏ, các cửa nhôm xingfa tem khác đều không phải là cửa nhôm xingfa chính hãng của nhà máy sản xuất nguyên liệu nhôm xingfa.

Ví dụ như trên thị trường hiện nay có tồn tại một số loại cửa nhôm xingfa xuất xứ từ tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc có mang tem xanh. Tuy nhiên, loại cửa nhôm xingfa tem xanh này không phải cửa nhôm xingfa chính hãng, đây là sản phẩm nhái lại của cửa nhôm xingfa chính hãng. Loại cửa nhôm xingfa tem xanh này có hình dáng, màu sắc, hệ số nhôm giống với của cửa nhôm xingfa chính hãng, nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều, thanh nhôm xingfa mỏng, cấu trúc cửa nhôm lắp ráp sơ sài, đơn giản.

Cửa nhôm xingfa chính hãng có độ dày tầm 1.5 ly, kính đi kèm khung cửa nhôm là kính cường lực dày 8 mm. 

Về mức giá thành sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng có thể có sự chênh lệch, sự chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào từng nguồn cung cấp, lắp ráp cửa nhôm xingfa của mỗi công ty, địa chỉ nhận đặt.

Khách hàng sử dụng cửa nhôm xingfa chính hãng được làm từ nhôm xingfa chính hãng tại Quảng Châu – Trung Quốc sẽ được bảo hành 10 năm, đây cũng chính là một trong những ưu điểm, đặc điểm đặc biệt mà khách hàng cần lưu ý để phân biệt cửa nhôm xingfa đó là chính hãng hay không, bởi hầu hết các cửa nhôm xingfa không chính hãng không thể có ưu đãi này.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản giúp bạn nhận biết cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng:

  • Hệ số nhôm của cửa nhôm xingfa chính hãng: nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa hệ 63 và nhôm xingfa hệ 93.

  • Độ dày của cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng chỉ có duy nhất hai loại là: 1.5 ly và 2.0 ly.

  • Trên thanh nhôm xingfa chính hãng có dán tem đỏ của nhà máy sản xuất, trên tem đỏ này có mã code QR, khách hàng khi mua và trước khi lắp ráp vào công trình có thể check mã code này để kiểm tra thông tin của thanh nhôm xingfa đó. Từ đó có thể biết cửa nhôm xingfa mình đặt làm có phải chính hãng hay không.

  • Cửa nhôm xingfa chính hãng khi cầm sẽ cảm thấy khá nặng tay, cảm giác được màu sơn mịn, sơn có thể chống nước và không bị phai màu ra tay.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*