Điểm đặc biệt của bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, là một trong những bể bơi trong nhà chất lượng nhất tại Hà Nội. Với thiết kế công nghệ bể bơi hiện đại bậc nhất, từ lâu bể bơi Bảo Sơn trở thành chốn thiên đường tránh nóng và cũng là địa chỉ học bơi được yêu thích quanh năm. Vậy điều gì đặc biệt khiến bể bơi Bảo Sơn thu hút nhiều người đến vậy, hãy cùng khám phá qua bài viết sau:

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn: công nghệ bể bơi bốn mùa hiện đại

Là loại bể bơi được xây dựng trong nhà, nhiệt độ nước trong bể luôn được điều chỉnh phù hợp theo mùa, mát mẻ về mùa hè, nóng ấm về mùa đông. Nhiệt độ bể bơi lý tưởng nên bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn thu hút nhiều người dù là mùa đông.

       Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được thiết kế theo công nghệ bể bơi 4 mùa

Bể bơi Bảo Sơn là địa điểm lý tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách từ thư giãn cho đến tập luyện hay các lớp học bơi. Nằm ở tầng 2 của khách sạn Bảo Sơn, bể bơi là nơi yên tĩnh, thoáng đãng và đặc biệt an toàn.

Nhờ công nghệ bể bơi hiện đại, nguồn nước trong bể luôn được bổ sung và thay mới hằng ngày. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bơi lội trong làn nước trong lành hàng nhiều giờ mà không lo hư hại da và tóc vì nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn, không chứa hóa chất. Hơn nữa thiết kế độ sâu thay đổi, bể bơi khách sạn Bảo Sơn phù hợp với cả trẻ em, người học bơi hay người đã thành thạo.

Điểm đặc biệt đèn bể bơi tại đây vào mỗi buổi tối luôn tạo một không gian kỳ ảo đối với du khách. Ánh đèn cùng với những giai điệu nhạc luôn khiên con người ta cảm thấy sung sướng.

Tiện ích đặc biệt tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Nhằm mang lại cho khách đến cảm giác thoải mái nhất, bể bơi tích hợp rất nhiều tiện ích như phòng thay đồ và tắm tráng, khăn tắm, đồ bơi, wifi, bãi gửi xe,… được phục vụ miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu học bơi, nơi đây luôn có những giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp có thể hỗ trợ các kiến trúc độ sộ ở tuyệt vời nơi đây. Đương nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm cho con em thỏa thích bơi lội nhờ có những người cứu hộ túc trực sát sao.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi an toàn và chất lượng

Giá vé hợp lý

So với nhiều bể bơi 4 mùa tương đương về chất lượng, giá vào cửa bể bơi khách sạn Bảo Sơn khá hợp lý.

Bể bơi Bảo Sơn giá vé năm 2018: Giá vé lượt: dành cho người lớn là 110.000đ/lượt; trẻ nhỏ là 100.000đ/lượt; Giá vé tháng: 2.000.000đ

Hy vọng rằng với những tiện ích hiện đại của bể bơi khách sạn Bảo Sơn, các bạn sẽ có thêm một gợi ý địa điểm bơi lội thư giãn lý tưởng cho mình và cả gia đình.

Bài viết liên quan  >> Ưu điểm của khung kèo thép trọng lượng nhẹ cường độ cao Viettruss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*