Điểm danh các trang mua bán bất động sản uy tín

Thị trường bất động sản đang phát triển không ngừng với nhiều biến động. Đối với người mô giới, việc lựa chọn các trang mua bán bất động sản là điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến số lượng khách hàng và số người tiếp cận được dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều trang web cho phép người dùng đăng tin về các chuyên mục trong bất động sản. Đây là ngành đang lên ngôi ở Việt Nam, bởi xã hội đang trong đà phát triển. 

Việc xây dựng hệ thống truyền thông cho công ty, sản phẩm đóng vai trò quan trọng để tạo được nhiều lợi nhuận và thành công nhất. 

Đăng tin về mua bán bất động sản là một trong những phương thức quảng cáo phổ biến lại tiết kiệm chi phí, giúp cho người mô giới tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất. 

IMUABANBDS 

Đây là một website uy tín trong lĩnh vực bất động sản mà bạn có thể dùng để đăng các tin về sản phẩm của mình. Đặc điểm ưu biệt của trang web là luôn hỗ trợ cả người mua và người bán sao cho họ có được các tiện ích dịch vụ nhất.

Bên cạnh đó, trang web thiết kế với phong cách đơn giản, phân chia các mục rõ ràng. Điều này đảm bảo người truy cập có thể dễ dàng tìm đến sản phẩm mà mình muốn. Hãy yên tâm rằng, khi đăng bài tại đây, tin của bạn sẽ không dễ bị trôi giống như đăng bài ở các trang web khác. 

Batdongsan.com.vn 

Đây là kênh thông tin đã khá quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản. Bất kỳ ai đều có thể đăng bài nếu có nhu cầu mua bán trong phân ngành nào đó. Đây là website được khá nhiều lượt truy cập mỗi tháng. Ngoài ra, kênh còn đăng các thông tin, cập nhật về thị trường bất động sản. 

Các trang web rao vặt chung 

Bạn có thể đăng tin giao bán trên chotot.vn hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng truy cập, với các thao tác đơn giản, chỉ cần ghi mục sản phẩm và nội dung bài viết. Tiếp đến, đăng thêm từ 2 – 3 tấm hình để có thể thu hút khách hàng tới hơn.  Sự rõ nét trong từng bức giúp bài đăng của bạn thật nổi bật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, khi đăng tin, bạn nên tối ưu bài viết sao cho khách hàng dễ tìm kiếm được đến sản phẩm của bạn nhất. chỉ cần gõ từ khóa trên ô tìm kiếm là sẽ ra. 

Đối với các trang rao vặt chung, tuy miễn phí, nhưng nó tồn tại một số nhược điểm khiến tin đăng ít hiệu quả. Lượt truy cập của các trang web này đều là những người có nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, sẽ khó có thể lọc được khách hàng giống như  bên web chính chuyên về bất động sản. 

Muabannhadat.com.vn

Là trang web cung cấp dịch vụ mô giới tiếp thị dành riêng cho bất động sản. Trang này có độ tương tác khá lớn. Đi cùng với đó là đa dạng người đăng bài thường xuyên, chủ yếu là những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, biết sử dụng các mẹo và tối ưu sao cho bài viết của họ luôn đứng top. Bên cạnh đó, trang còn cung cấp các kiến thức về dự án, phong thủy, thông tin cho doanh nghiệp,… để thêm những tiện ích hút khách hàng truy cập. 

Raovat321.com

Trang web chuyên về thương mại điện tử uy tín đã có mặt cách đây khá lâu. Với nhiều chuyên mục khác nhau, bạn có thể đăng bán bất cứ thứ gì, bao gồm cả mua bán bất động sản. Hệ thống tìm kiếm thông minh giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm cùng mục mình hoặc một số thông tin cần thiết khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thị trường bất động sản hoặc lĩnh vực khác thì truy cập website này là điều nên làm. 

Đăng tin trên diễn đàn và các mạng xã hội

Đây là hình thức đăng không hề mới nhưng vẫn được tận dụng và đem lại hiệu quả cho đến ngày nay. Hiện nay, ở Việt Nam có các trang nổi tiếng như instagram, facebook, zalo,.. Đặc biệt, mạng xã hội Facebook chiếm đa số, hầu hết mọi người đều có ít nhất một tài khoản.

Đối với hình thức này, bạn có thể đăng bài trên group chuyên về bất động sản hoặc đăng trực tiếp trên trên trang chính cá nhân của bạn. Hầu hết các khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được bài viết về mua bán bất động sản thông qua hình thức đăng bài trên mạng xã hội. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Căn hộ 26m2 vẫn rộng rãi với nội thất thông minh

Những phong cách thiết kế chung cư đẹp mỹ mãn bao người mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*