Điểm danh những loại ghế văn phòng có thể xoay được khi ngồi

Điểm danh những loại ghế văn phòng có thể xoay được khi ngồi

Bàn ghế làm việc là những loại nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc của công ty. Ghế văn phòng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhân viên làm việc, vì vậy chủ doanh nghiệp cũng muốn tìm mua loại ghế phù hợp cho văn phòng công ty mình. Những loại ghế xoay đa năng ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì tính tiện dụng của loại ghế này. Hãy cùng tìm hiểu về những loại ghế có thể xoay được khi dùng trong văn phòng nhé.

Điểm danh những loại ghế văn phòng có thể xoay được khi ngồi

Ghế văn phòng xoay được khi ngồi có gì đặc biệt?

Bàn ghế là loại nội thất quan trọng trong văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp, có vai trò hỗ trợ cho quá trình làm việc của nhân viên, bao gồm cả nhân viên làm việc máy tính và nhân viên làm việc với sổ sách, giấy tờ và khi ngồi họp. Ngoài ra, việc trang bị ghế trong văn phòng cũng làm đẹp hình ảnh chung của công ty và giúp cho hình ảnh chuyên nghiệp của công ty được duy trì.

Trong số các loại ghế văn phòng trên thị trường, ghế có thể xoay được đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đúng như tên gọi, loại ghế này có thể dễ dàng xoay được qua trái, qua phải và xoay ra phía sau một cách linh hoạt. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình làm việc của nhân viên, ví dụ như nhân viên cần quay lại để lấy giấy tờ ở bàn làm việc đối diện, bàn bên cạnh thì không cần phải đứng hẳn lên để lấy khi ngồi ghế không xoay được.

3 loại ghế văn phòng có thể xoay được trên thị trường

Bạn có thể tham khảo và chọn một trong số những loại ghế xoay như sau:

Điểm danh những loại ghế văn phòng có thể xoay được khi ngồi

  • Ghế xoay nhân viên: đây là loại ghế khá phổ biến, có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, làm bằng nỉ nên khá bền, giá khoảng 280 ngàn.

  • Ghế xoay da: loại ghế văn phòng này làm bằng chất liệu da, tay ghế làm bằng nhựa, có chức năng điều chỉnh độ cao của ghế tùy ý, chân ghế có bánh xe di chuyển dễ dàng.

  • Ghế xoay lưới có giá cao nhất (khoảng 530 ngàn), thiết kế bởi khung nhựa chắc chắn, đệm mút bọc lưới xếp giúp ghế ngồi êm, có thể điều chỉnh lên xuống và xoay dễ dàng.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp đủ thông tin về 3 loại ghế có thể xoay linh hoạt dùng trong văn phòng. Nếu muốn tìm mua 3 loại ghế văn phòng này, bạn hãy liên hệ với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa bằng cách truy cập vào website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Thương hiệu nội thất này rất đáng tin cậy nếu bạn muốn mua các loại bàn ghế với mức giá rẻ và chất lượng tốt ở Việt Nam.

Bí quyết chọn mua gạch lát nền cho ngôi nhà của bạn
https://tapchixaydung.edu.vn/kinh-nghiem-chon-ban-ghe-van-phong-chuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*