Ghế sofa vải nào là tốt nhất

Mua một chiếc ghế sofa vải mới là một cơ hội để thể hiện sở thích, phong cách và thậm chí cả tính cách của bạn và may mắn thay, có một số lượng gần như vô tận các kiểu dáng và thiết kế của ghế sofa vải để làm như vậy. Bạn không chỉ có thể chọn kích thước và kiểu dáng của ghế sofa, màu sắc và hoa văn của vải mà còn có thể truy cập vào vô số các chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có chất lượng và kết cấu khác nhau. Từ vải tuýt cứng cho đến lụa mềm mại, sang trọng, luôn có một loại vải hoàn hảo cho phong cách của bạn.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

1. Vải bọc cho ghế sofa

Có lẽ chất liệu tự nhiên phổ biến nhất cho ghế sofa vải là len. Bền bỉ, thoáng khí tự nhiên và chống vết bẩn, và dễ nhuộm trong một loạt các màu sắc và hoa văn đẹp, thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Vải cũng có xu hướng giữ hình dạng của nó và bật trở lại khi bị kéo căng hoặc bị nén, do đó, nó sẽ tồn tại nhiều năm mà không bị kéo căng, bị bẹp hoặc vò nát, và điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho đồ nội thất được sử dụng nhiều mà vẫn cần trông thông minh và phong cách, chẳng hạn như trong một phòng khách gia đình.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai muốn một loại vải tự nhiên là cotton. Nó cực kỳ mềm mại, làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt thoải mái, và có thể trông tuyệt vời với màu sắc phong phú và kết cấu sâu. Một số loại bông có thể kém mạnh mẽ hơn một chút so với len, tuy nhiên, đặc biệt là những loại có chỉ số thấp hơn có thể dễ bị vướng và bị hư hại bởi móng vuốt thú cưng hoặc khóa và nút nhọn trên quần áo. Điều này có nghĩa là bông có thể thích hợp hơn cho đồ nội thất ít sử dụng và cho nhà không có vật nuôi.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

Có lẽ sự lựa chọn vải sang trọng nhất cho ghế sofa là lụa. Nó mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, mềm mại, cảm giác tuyệt vời và trông thật lạ thường. Tuy nhiên, thật không may, đây là một trong những loại vải dễ vỡ nhất và có nguy cơ bị rách bởi móng vuốt của thú cưng, hoặc bị ố vĩnh viễn do sự cố tràn, thức ăn hoặc tay hoặc tóc bẩn. Điều này làm cho lụa trở thành sự lựa chọn tốt hơn cho các phòng đặc biệt thanh lịch, ít được sử dụng thường xuyên và lý tưởng không phải bởi trẻ em hoặc vật nuôi.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

Bạn không cần phải đi cho vải tự nhiên microfiber nhân tạo hiện đại có ưu điểm là đàn hồi hơn rất nhiều, và ít bị ố hoặc hư hỏng khác. Giống như nhiều loại vải nhân tạo, nó cũng có giấc ngủ ngắn và bề mặt đều đặn hơn, khiến cho ít có khả năng lông thú cưng sẽ bị mắc kẹt trên ghế sofa. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch và cũng là một lựa chọn tốt hơn cho những người bị dị ứng.

Xem thêm: Một số ghế sofa vải dành cho phòng khách và các căn phòng khác

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

2. Tùy chọn Sofa Vải

Sofa vải có sẵn trong tất cả các loại hình dạng, kích cỡ và thiết kế. Một chiếc ghế sofa góc bằng vải là cách hoàn hảo để thêm một chút chỗ ngồi và tối đa hóa không gian trong phòng khách của bạn. Chúng có thể được đẩy vào một góc để mở ra không gian ở giữa phòng, hoặc đơn giản được sử dụng thay cho ghế sofa và ghế sofa tốn nhiều không gian hơn.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

Sofa vải ba chỗ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng lớn hơn, không chỉ đủ lớn để ngồi một nhóm lớn thoải mái, mà còn đủ lớn để thể hiện bất kỳ màu sắc và phong cách sáng tạo và hấp dẫn nào bạn đã chọn. Tuy nhiên, đối với những không gian nhỏ hơn, hầu hết các kiểu ghế sofa vải đều có sẵn như hai chỗ ngồi và một số thậm chí là ghế tình yêu, vì vậy bạn không cần phải bị giới hạn bởi số lượng phòng bạn có sẵn.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

3. Bảng màu Sofa vải

Sofa vải có sẵn trong một loạt các màu sắc, hoa văn, sắc thái và kết cấu như vậy mà chúng có thể phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất từ ​​cổ điển đến hiện đại. Ngay cả một chiếc ghế sofa vải màu đen hoặc màu xám có thể là một cơ sở tuyệt vời cho phong cách nội thất, mặc dù, bằng cách làm sáng nó lên với màu sắc thú vị hơn, hoặc bằng cách giữ cho mọi thứ hiện đại và trung tính. Ghế sofa màu tối thực sự bật khi được đặt trên nền sáng hơn, cho dù trên sàn nhà nhợt nhạt hoặc trước bức tường hoặc rèm cửa màu trắng hoặc kem.

Ghế sofa vải nào là tốt nhất

Ngoài ra, hãy xem xét các màu sắc cổ điển như nâu hoặc kem, là cơ sở hoàn hảo cho các tông màu mộc mạc ấm áp được thiết lập với màu cam, vàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

– Tiết kiệm ngân sách khi mua ghế sofa giá rẻ tại SofaZ
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*