Giá thuê ván khuôn thép hiện nay như thế nào?

Ván khuôn thép là vật liệu sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Để tiết kiệm chi phí, thay vì tìm mua thì không ít đơn vị thi công thường thuê ván khuôn thép. Và điều khiến họ băn khoăn nhất là giá thuê hiện nay như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi đó thì các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đặc tính vật lý của ván khuôn thép

Mục đích của ván khuôn là nhằm định hình khối vữa lỏng thành khối bê tông mang kết cấu phù hợp. Cùng với đó, chịu lực thay cho khối bê tông khi chưa đạt đủ độ cứng theo yêu cầu. 

Khả năng chịu lực cho khối bê tông.

Các ván khuôn thường chỉ dùng tạm thời trong các công trình. Nên các nhà thầu thường thuê ván khuôn thép thay vì mua chúng. Bạn cần phải xem xét chất lượng ván khuôn đóng xong phải đúng kích thước cấu kiện tương ứng với thiết kế. Đồng thời chắc chắn để đảm bảo khả năng chịu lực của bê tông. 

Tiêu chuẩn nghiệm thu ván khuôn thép chất lượng

Các loại ván khuôn truyền thống thường không đảm bảo được sự chắc chắn lâu dài. Còn ván khuôn hiện đại tiêu chuẩn ngày nay cần đạt về sự an toàn và đảm bảo tạo ra được các sản phẩm chất lượng. Cụ thể, khi thuê ván khuôn thép, bạn cần chú ý các tiêu chuẩn sau.

Khả năng tái sử dụng

Có thể tái sử dụng để giảm thiểu tối đa chi phí. Đồng thời, tăng hiệu quả đầu tư cho công trình.

Đảm bảo khả năng chịu lực tốt

Cụ thể là chịu được tải trọng từ các khối bê tông tươi. Nhằm giữ và định hình chúng đến khi khô hoàn toàn.

Đảm bảo an toàn

An toàn là tiêu chí hàng đầu trong việc thi công công trình. Vậy nên phải chắc chắn nghiệm thu các ván khuôn chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Đảm bảo an toàn là tiêu chí hàng đầu.

Đảm bảo độ phủ kín

Bên cạnh đó, đảm bảo độ phủ kín để bê tông không bị rò rỉ ra ngoài. Làm thất thoát và tăng thêm chi phí nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó, để chi tiết hơn thì các nhà thầu có thể tham khảo tiêu chuẩn nghiệm thu ván khuôn hiện nay. Đang áp dụng theo quy định tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4453: 1995.

Tình hình giá cho thuê ván khuôn thép hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thuê ván khuôn thép của các đơn vị thi công ngày càng nhiều. Cùng với đó thì càng có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp và cho thuê các loại ván khuôn. Và đương nhiên, mỗi địa chỉ sẽ có các mức giá khác nhau tùy vào mẫu mã, chất lượng và thời gian thuê.

Giá thuê cạnh tranh ở những cơ sở khác nhau.

Giá cho thuê hiện nay là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Vậy nên, việc tìm hiểu giá tại các công ty và cơ sở sản xuất là điều cần thiết. Để có thể chủ động và tính toán chi phí kỹ càng trước khi ra quyết định. Việc thuê ván khuôn chính là sự lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị thi công ở các công trình vừa và nhỏ.

Các đơn vị thi công cần tìm hiểu giá thuê cẩn thận và hợp lý. Để có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất. Nếu bạn còn đang thắc mắc việc thuê ván khuôn thép. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hay truy cập vào website: https://nexsuns.com/ để nhận được sự trợ giúp sớm nhất nhé.

 

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*