Giày bảo hộ cách điện 14kv

Công nhân, đặc biệt là những người phải thường xuyên lao động trong điều kiện môi trường có điện, thường phải đối mặt với những tai nạn lao động về điện thì giày bảo hộ cách điện 14kv là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết.

Giày bảo hộ cách điện 14kv

Giày Bảo Hộ Cách Điện Hàn Quốc HS302NR

1. Giày bảo hộ cách điện 14kv

Với những môi trường làm việc như công trường xây dựng, thủy điện thì người lao động thường xuyên phải đối mặt với các nguy cơ về rò rỉ điện, với mắt thường không thể nhận biết được. Những tai nạn lao động như bị điện giật trở nên rất phổ biến, tỷ lệ tử vong rất cao do một phần đường dây điện bị đứt hay dẫn điện ở những nơi ẩm ướt. Vậy các anh em kỹ sư, công nhân cần chọn cho mình các sản phẩm giày bảo hộ cách điện để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Hầu hết các dòng giày bảo hộ hiện nay đều có khả năng chống tĩnh điện, chỉ là nó ít hay nhiều không thôi. Cùng phân tích xem những loại giày này thường sử dụng trong các công trường, xây dựng, nhà máy sản xuất,… nơi ít phải làm việc trong môi trường nhiễm tĩnh điện nhé!

2. Lợi ích của giày bảo hộ cách điện 14kv

  • Thiết kế ưu việt: Phần đế được làm chủ yếu từ chất liệu đế PU/PU, hoặc cao su đều được sản xuất với tính năng cách điện tốt. Ngoài ra, những loại giày lao động cách điện này có khả năng chống mài mòn cao, sử dụng trong môi trường trơn trượt dầu nhờn, có độ ma sát cao. Khi sử dụng phần đế giày từ các chất liệu đế kếp hay cao su thì các công nhân và kỹ sư di chuyển khá dễ dàng và đơn giản, êm ái và thoải mái, không gây cảm giác đau nhức chân khi phải thường xuyên làm việc trong thời gian dài.

  • Bảo hộ toàn diện: Với thiết kế chống điện cho toàn bộ chiếc giày, sự an toàn của bạn được đảm bảo hoàn toàn.

  • Thân giày: Được làm bằng da thật, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi mang và làm việc, dù là trong thời gian dài.

Giày bảo hộ cách điện 14kv

Giày Bảo Hộ Cách Điện Hàn Quốc HS304NR

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ bán giày bảo hộ cách điện.Tuy vậy không phải địa chỉ nào cũng sẽ đều tốt, cung cấp những đôi giày bảo hộ cách điện đúng chuẩn. Ngoài ra, những loại giày lao động cách điện này có khả năng chống mài mòn cao, sử dụng trong môi trường trơn trượt dầu nhờn, có độ ma sát cao. Khi sử dụng phần đế giày từ các chất liệu đế kếp hay cao su thì các công nhân và kỹ sư di chuyển khá dễ dàng và đơn giản, êm ái và thoải mái, không gây cảm giác đau nhức chân khi phải thường xuyên làm việc trong thời gian dài. Vì vậy bạn phải thật cẩn thận trong việc chọn mua, cả địa chỉ cung cấp lẫn kiểm tra chất lượng đôi giày.

Chúc bạn tìm được những sản phẩm tốt cho riêng mình.

Xem thêm: trang tri dau giuong, thuc don tu mica

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*