Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón giáng sinh

Giáng sinh bắt nguồn từ các nước phương tây nhưng khi được du nhập về Việt Nam giáng sinh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và hưởng ứng. Vào ngày những ngày này từ con phố lớn đến con ngõ hẻm đều rực rỡ ánh đèn lung linh. Hầu hết gia đình nào cũng tấp lập chuẩn bị cho mình những đồ trang trí cho ngôi nhà của mình. Các shop quà giáng sinh cũng trở nên tấp lập hơn vào những ngày nay. Giáng sinh 2018 sắp đến gần bạn đã có ý tưởng gì cho việc trang trí nhà mình chưa, Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Hướng dẫn cách trang trí khiến căn nhà của bạn trở nên lunh linh trong ngày lế

Bạn có thể dễ dàng mua những món đò trang trí giáng sinh, tuy nhiên ý tưởng trang trí của từng người sẽ khác nhau. Có người thì sẽ tự tay cắt ghép hình ảnh ông già noel hay nhưng chiếc vớ để làm vật trang trí….Nói chung có rất nhiều ý tưởng để có thể khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên rực rỡ. 

1. Vòng hoa giáng sinh

Vào những dịp lễ giáng sinh hình ảnh những vòng hoa giáng sinh chúng đem lại một sắc thái mới sống động hơn cho căn nhà và một không khí lễ hội thực sự.

Bạn có thể treo chúng nên cửa chính ra vào hoặc ở những cánh cửa thông giữa các phòng với nha.Vòng hoa đơn giản chỉ là những cành lá thông được tết thành một còng tròn gọn gàng và được điểm bằng một bông hoa và chiếc nơ màu đỏ.

Để có thể cảm nhận được không khí giáng sinh bạn hãy treo vòng hoa giáng sinh ở cả hai phía trong và ngoài cánh cửa.

Với cửa phòng ngủ và phòng của bé yêu bạn nên treo cả hai phía trong và ngoài cửa để có thể cảm nhận được không khí lễ hội lúc nào cũng ở bên mình. Vòng hoa đơn giản chỉ là những cành lá thông được tết gọn gàng điểm xuyết bằng vài bông hoa hoặc các loại quả có sắc đỏ.

2. Bàn tiệc giáng sinh

Không khí giáng sinh cảm nhận rõ nhất đó là hình ảnh bàn tiệc giáng sinh với những món ăn truyền thống dành cho ngày lễ này.

Bạn có thể trang trí bàn tiệc từ những ý tưởng rất đơn giản như dúng khăn ăn có hình cây thông Noel, quả chuônghay là ngọn nến…Trung tâm bàn tiệc nên đặt những món ăn truyền thống nhiều màu sắc khác nhau để tô điểm cho không khí giáng sinh….

Có thể bạn quan tâm tới tranh phong thuy cho tuoi giap dan 1974

3. Trang trí cây thông giữa nhà 

GIáng sinh luôn gắn liền với hình ảnh cây thông, do đó bạn nên chuẩn bị 1 cây thông noel sau đó trang trí cho nó bằng đèn nháy, những quả bóng, ông già tuyết, dây kim tuyến, những đôi vớ….

Một cây thông đặt trong nhà sẽ là tâm điểm của sự chú ý giúp cho không khí giáng sinh được trọn vẹn nhất.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*