Kệ Selective tối ưu diện tích nhà kho

Hệ thống kệ Selective là loại kệ phổ biến trong các nhà xưởng, nhà kho trên toàn quốc. Kệ Selective được thiết kế để có thể chứa bất kì một loại pallet hàng hóa nào. Đây là dạng kệ linh động trong việc lắp ráp và tháo dỡ, giúp tận dụng tối đa không gian và diện tích nhà kho, mang lại lợi ích cao cho nhiều doanh nghiệp sử dụng. Kệ Selective thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, nhà kho chứa hàng hóa đa dạng vể tải trọng, kích thước nên hầu như được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề. 

1. Đặc tính nổi bật của kệ Selective

Kệ Selective giúp tối ưu hóa không gian và diện tích nhà kho, là giải pháp giảm diện tích cho các nhà kho có diện tích hẹp. Bằng cách bố trí kệ hợp lý, hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng bố trí hàng hóa. Từ đó giúp nâng cao thẩm mỹ cho nhà kho, nhà xưởng,…

Sử dụng kệ Selective, bạn sẽ sử dụng được tất cả cả pallet hàng, dễ dàng điều chỉnh thanh đỡ ngang (beam) phù hợp với bất kỳ kích thước hay trọng lượng pallet hàng hóa. Cách tiếp cận pallet cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, Selective có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng cho phép người điều khiển nhanh chóng.

2. Kệ Selective tối ưu diện tích nhà kho

Việc tiết kiệm diện tích nhà kho, không gian tách đơn vị kệ selective kho hàng sẽ giảm đáng kể, pallet được đặt và sử dụng một chiếc xe tải ngã ba phụ tải. Điều này giảm thiểu kích thước của các lối đi giữa các hàng của kệ và có thể làm giảm không gian lối đi khoảng 40%. 

Kệ selective được thiết kế thông minh, các đơn vị đã tính toán đến việc tạo kết cấu kho vững chắc, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng đều phải thuận lợi để đảm bảo hệ thống kho được vận hành trơn tru.

3. Quy trình sản xuất kệ Selective

– Kệ Selective được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
– Từ khâu sản xuất vật liệu cho đến xuất xưởng đều được các nhân viên quản lý nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ, chống gỉ, gia tăng độ bền
– Giá thành rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất
– Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện
– Lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.


Kệ Selective kho hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho việc lưu trữ hàng. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng nó có chức năng bằng với những loại kệ kho hàng khác. Đây là dạng kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kho kệ chứa hàng, phù hợp với nhu cầu về chi phí đầu tư vừa phải. Áp dụng đối với các lối đi hẹp để tối ưu diện tích nhà kho. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn trang bị hệ thống kệ Selective liên hệ với Vietpostrack để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm: Tấm Gioăng Cao Su NBR Chịu Dầu, Chịu Hóa Chất

                             Gioăng Cao Su EPDM Chịu Hóa Chất, Chịu Nhiệt Độ

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*