khẩu trang than hoạt tính cao cấp Gmask

Khẩu trang than hoạt tính Gmask là gì

Khẩu trang than hoạt tính Gmask được ví như một loại “mặt nạ phòng độc có thời hạn” và vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ để bảo vệ lá phổi của mình trước khi chọn mua đại một loại khẩu trang nào đó ở vỉa hè. Nhờ hàng triệu lỗ xốp li ti mà than hoạt tính có khả năng hút bám/hấp thụ cả chất vô cơ và hữu cơ tràn lan ngoài môi trường mà chúng ta hít thở hằng ngày.

Khẩu trang hoạt tính trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu cung cấp như Gmask, Nevision, Asia Mask,… nhưng tóm gọn lại thì được chia làm 2 loại để người mua dễ dàng lựa chọn. Đó là khẩu trang than hoạt tính 3 lớp và khẩu trang hoạt tính 4 lớp.

Khẩu trang than họat tính Gmask do GARAN cung cấp

Khẩu trang hoạt tính Gmask 4 lớp được cấu tạo bởi Neo-Prene, màng phin lọc từ than hoạ tính. Khẩu trang hoạt tính Gmask siêu vừa văn ngăn bụi khuẩn, chống bụi chống khuẩn bảo vệ sức khoẻ bạn hoàn hảo và sang trọng.

Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính hiện nay

Khẩu trang than hoạt tính G.Mask® gồm 4 lớp :
_ Lớp vải chính bọc ngoài.
_ Lớp vải không dệt lọc bụi cao cấp.
_ Tấm màng than hoạt tính ép trong vải (có thể tháo rời ra).
_ Lớp vải trong cùng thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng.

khẩu trang than hoạt tính cao cấp Gmask

Lợi ích của khẩu trang than hoạt tính

– Khẩu trang than hoạt tính có công dụng che bụi và chống nắng, nó còn giúp bạn ngăn ngừa bệnh hô hấp do khí thải độc hại và vi khuẩn.
– Khẩu trang hoạt tính có khe hở nhỏ lọc được khói bụi, chất độc hại. Sợi hoạt tính hấp phụ khí, hơi độc trong không khí. Ngoài ra còn ôm sát mũi và miệng nên an toàn hơn.
– Tạo hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn, không thấm nước, dịch, an toàn cho người sử dụng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da, thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín, có loại tiệt trùng bằng khí EO.

khẩu trang than hoạt tính cao cấp Gmask

Hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính đúng cách
– Đặt khẩu trang hoạt tính một cách thoải mái giữa sống mũi và cằm.
– Kéo hai đai vòng ra sau gáy và gài khẩu trang bằng cách dán 2 miếng băng gai vào nhau.
– Điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở.
– Kiểm tra độ bịt kín: úp hai tay vào hai bên mặt và thở mạnh. Buộc khẩu trang chặt hơn nếu không khí vẫn còn thoát ra quanh các viền của khẩu trang.
– Có thể điều chỉnh độ căng bằng cách cột chéo hai miếng băng gai.

khẩu trang than hoạt tính cao cấp Gmask

Nơi mua khẩu trang than hoạt tính giá sỉ tại TP.Hồ Chí Minh

Khẩu trang là vật dụng bất ly thân của nhiều người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang, từ khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang 3M, khẩu trang Việt Nam, rồi đến cả những loại mặt nạ chống độc chuyên dụng. 
Garan chuyên sản xuất và cung cấp khẩu trang than hoạt tính Gmask, khẩu trang 3M, mặt nạ chống độc, giá sỉ gọi 0968 28 11 68. Bảo hộ lao động Ga Ran chuyên sản xuất và cung cấp dòng khẩu trang than hoạt tính GMASK.

 

xem thêm: thảm trải nhà, nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*