Kích thước, hình dạng, chất liệu nào tốt nhất khi in danh thiếp?

Kích thước, hình dạng, chất liệu nào tốt nhất khi in danh thiếp?

Khi in danh thiếp, card visit để trao tay đến khách hàng của bạn. Hãy lưu ý về chọn hình dạng, kích thước và chất liệu sao cho đúng với mục đích kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/kich-thuoc-kho-giay-a0-a1-a2-a3-a4-a5-a6-a7/

Ở Việt Nam, định dạng tiêu chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch

1-Chọn hình dạng và kích thước của bạn

Ở Việt Nam, định dạng tiêu chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch, có cùng kích thước với kích thước của thẻ tín dụng. Card visit có kích thước tiêu chuẩn này để phù hợp với ví của bạn.

2-Hình dạng phổ biến của card visit

 Hình dạng chữ nhật là đặc biệt phổ biến cho card. Một số người chọn một hình chữ nhật truyền thống với các góc cong hoặc họ chọn thiết kế phá cách các biểu tượng trong không gian hình chữ nhật.

Hình dạng phổ biến của card visit

Ngoài ra một số người chọn cacs hình dạng độc đáo khác như theo hình đại diện cho logo, chủ đề hoặc một loại linh vật của công ty. Điều đáng chú ý là các hình dạng phức tạp sẽ khó gấp lại trên các cạnh, hoặc thậm chí khó cho được vào ví nên nó không tiện lợi cho lắm, dù có độc, lạ.

Nhiều người cũng chọn các hình dạng như danh thiếp có thể gập lại. Bạn có thể gấp danh thiếp dọc theo trục rộng hơn hoặc ngắn hơn.

3- Các chất liệu thiết kế danh thiếp.

Danh thiếp kích thước tiêu chuẩn chủ yếu được in trên giấy in C300 cán mờ 2 mặt ngoài ra có gỗ, nhựa.

Chủ yếu nhất vẫn là chất liệu giấy. Bạn cần phải quyết định xem bạn muốn giấy mịn hay nhám, mờ hoặc bóng, hoặc bất cứ thứ gì. Công ty in ấn sẽ cho bạn thấy các mẫu và các mẫu giấy có sẵn.

Hoặc để độc đáo hơn bạn chọn danh thiếp với chất liệu chống thấm nước hoặc tinh chế sơn mài UV. Để danh thiếp trở nên bền hơn, nhưng nó cũng sẽ đắt hơn.

Danh thiếp kích thước tiêu chuẩn chủ yếu được in trên giấy in C300

Trong khi hầu hết các danh thiếp được in trên giấy, ngày càng nhiều người chọn lựa các chất liệu khác thay thế như: Nhựa, gỗ và cả cao su, kim loại. Danh thiếp nhựa có sẵn trong một phiên bản nhìn xuyên qua, mờ hoặc bóngờ. Chúng có sẵn trong các màu sắc khác nhau và đắt hơn nhiều so với danh thiếp giấy chất lượng tốt. Còn danh thiếp gỗ đôi khi có thể rẻ hơn nhưng độ dày hơn nên ít dùng.

Khi cần in danh thiếp, in card visit hãy lưu ý chọn đơn vị uy tín, chất lượng nhất Tp Hcm như Vietadv. Mỗi đơn hàng của Vietadv luôn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng. Bên cạnh đó xưởng in chuyên nghiệp, lâu năm, giá thành ưu đãi nhất thị trường. Liên hệ ngay!

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Có thể bạn quan tâm

https://xaydungvina.com/6-loai-nha-pho-khong-nen-mua-keo-mang-hoa-vao-nguoi/

https://xaydungvina.com/noi-dang-tin-cho-thue-nha-hieu-qua-nhat/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*