Nên làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị bể?

Màn hình Samsung Note 9 bị bể và bạn không biết phải xử lý tình trạng này ra sao? Bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu Samsung Note 9. Vì vậy, chỉ một lỗi hư hỏng nhỏ trên chiếc smartphone này cũng đủ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Lỗi màn hình Samsung Note 9 bị bể cũng là một trong số đó.

Vậy khi Samsung Note 9 bị bể màn hình, bạn nên làm gì để khắc phục sự cố?

Note 9 cũng có cấu tạo màn hình bao gồm mặt kính riêng ở bên ngoài, cảm ứng đi liền màn hình hiển thị ở bên trong. Do vậy, khi gặp phải các sự cố không mong muốn như rơi rớt, va đập hay tì nén mạnh và khiến mặt kính của máy bị bể, có thể bạn sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình nguyên bộ cho máy.

Vậy nên nhiều bạn băn khoăn không biết có nên thay màn hình hay không khi cảm ứng vẫn có thể dùng được! Nếu mức độ bể màn hình không quá nặng, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng điều này lại khiến chiếc điện thoại của bạn trông thiếu thẩm mỹ rõ rệt.

  • Bể cường lực: Rất nhiều người dùng lầm tưởng thiết bị Samsung bị vỡ màn hình sau khi rơi, tuy nhiên nhiều trường hợp thiết bị Samsung chỉ bị bể kính cường lực. Đơn giản bạn chỉ cần bỏ lớp dán cường lực cũ và thay mới là xong
  • Bể mặt kính: Nếu thiết bị Samsung của bạn chỉ bị bể mặt kính thì việc thay thế chỉ mang tính hình thức, vì lúc này cảm ứng trên điện thoại Samsung của bạn vẫn sử dụng bình thường. Nếu muốn điện thoại Samsung đẹp thì bạn nên mang ra cửa hàng uy tín thay và giá thay mặt kính các thiết bị Samsung cũng rất rẻ.
  • Bể màn cảm ứng: Lúc này thì bạn chắc chắn phải thay màn hình Samsung Note 9 mới để sử dụng tiếp

Một số bạn sẽ tìm cách sửa màn hình điện thoại bị bể tại nhà, khắc phục điện thoại bị bể màn hình trong… Rất tiếc với bạn rằng các công đoạn để thay thế linh kiện màn hình điện thoại đều phải có máy móc, dụng cụ hỗ trợ nên việc tự làm là điều rất khó khăn nhé.

Thay màn hình Samsung bao giờ cũng có chi phí cao hơn thay mặt kính cho máy. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ nào đôi khi còn phụ thuộc mức độ hư hỏng của từng trường hợp. Do vậy, bạn vẫn nên đem chiếc Samsung Note 9 bị bể màn hình của mình đến một trung tâm sửa chữa uy tín – Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và tư vấn cách khắc phục tối ưu. Gọi ngay HOTLINE:  093 797 0101 – 093 179 0101 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Khắc phục màn hình Samsung Note 9 bị sọc với 3 cách đơn giản.

Cách xử lý hay nhất khi màn hình Samsung Note 9 bị ám đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*