Cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung Galaxy Fold bị trầy

Mặt kính Samsung Galaxy Fold bị trầy thì chỉ là lỗi nhẹ, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, trầy mặt kính sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng trên màn hình và làm giảm tính thẩm mỹ khá nhiều cho máy. Mặt kính là lớp bảo vệ màn hình, do đó nếu mặt kính bị trầy quá nhiều thì lớp bảo vệ sẽ bị yếu đi, người dùng nên thay mặt kính mới để đảm bảo màn hình luôn được bảo vệ tốt.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại, các chương trình ưu đãi giảm giá cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tuyến miễn phí để tìm ra giải phải khắc phục lỗi hiệu quả nhất bằng cách liên hệ đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM thông qua hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Các nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại dễ bị trầy xước là:

  • Mặt kính điện thoại bị va quệt, ma sát với các bề mặt sần sùi, các đồ vật kim loại sắc nhọn như người dùng để máy trong túi xách chung chỗ với chìa khóa, dụng cụ làm đẹp, ….
  • Điện thoại bị người dùng lỡ tay làm rớt xuống đất, va đập không quá mạnh như vẫn đủ để làm trầy xước, rạn nứt mặt kính.
  • Trong nhà có trẻ em, người lớn cho trẻ em dùng điện thoại để xem video, chơi game, các bé chưa biết cách giữ gìn đồ dễ vỡ nên đã ném máy, làm rớt máy, dùng bút ghi bậy lên mặt kính khiến mặt kính bị trầy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Nếu mặt kính điện thoại chỉ bị trầy thì dễ xử lý, người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Fold là loại màn hình gập cho nên cả màn hình và mặt kính đều là loại đặc biệt siêu mỏng, dẫn đến cho dù chỉ là các vết trầy nhẹ, va đập nhẹ cũng có thể làm hỏng luôn cả lớp màn hình bên trong.

Để được kiểm tra lỗi máy miễn phí cũng như được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn giải phải sửa chữa phù hợp dành riêng cho tình trạng hiện tại của mình, bạn nên đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Xem thêm:

MẸO sửa lỗi mặt kính Samsung Galaxy Fold bị nứt

Giải pháp sửa cực nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị bể mặt kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*