Mẫu CV xin việc kế toán có kinh nghiệm ” ăn chắc ” trúng tuyển

Nhu cầu về ngành kế toán đang ngày một thiết yếu trong thời kỳ kinh tế phát triển. Trong vô số người muốn làm kế toán, để được chọn thì Mẫu CV xin việc kế toán của bạn phải thật ấn tượng. Dù là sinh viên mới ra trường hay có kinh nghiệm lâu năm thì CV kế toán luôn có tiêu chuẩn nhất định. Để thu hút được nhà tuyển dụng, bản CV của bạn phải nhắm đúng và trúng mục đích của họ. Cùng điểm lại một vài kỹ năng để có CV kế toán hoàn hảo nhất.

Những bài viêt hay nên đọc

Tầm quan trọng của CV trong bộ hồ sơ xin việc kế toán

CV xin việc kế toán được xem là ” cuộc trò chuyện đầu tiên ” giữa bạn và nhà tuyển dụng. Ở đó họ sẽ nhìn nhận và đánh giá khả năng cũng như con người bạn. Sự tự tin và cầu tiến thể hiện trong CV sẽ thu hút, cho các công ty thấy bạn là người họ cần. Cách viết CV xin việc kế toán rất quan trọng và không thể thiếu một số nội dung sau.

Mẫu đơn xin việc kế toán chuẩn nhất

  • Thông tin cá nhân 

Ở mục đầu tiên này, bạn cần nếu đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email hoặc số điện thoại. Những thông tin này cần chính xác, rõ ràng và bạn thường xuyên dùng.

  • Kinh nghiệm 

Liệt kê ra các việc bạn từng làm, các trải nghiệm công việc trước đó là những gì bạn cần làm. Ưu tiên các việc liên quan đến ngành kế toán. Nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến CV của một ứng viên dày dạn kinh nghiệm, có hiểu biết công việc.

Đơn xin việc kế toán

  • Học vấn 

Hãy nêu ra các trường, ngành nghề bạn đã học. Một vài chứng chỉ học khác bạn đạt được cũng nên được đề cập tại đây.

  • Chứng chỉ 

Trong một CV xin việc kế toán hay thì không thể thiếu những chứng chỉ chuyên ngành. Chứng chỉ kế toán CPA Việt Nam, CFA…Ngoài ra, yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học là không thể thiếu với nhân viên kế toán hiện đại.

  • Kỹ năng 

Nhà tuyển dụng sẽ tập trung vào phần này để đánh giá khả năng làm việc của bạn. Các kỹ năng kế toán không thể thiếu trong CV xin việc sẽ phần nào cho thấy năng lực trong bạn. Hạch toán thuế, hạch toán chính phủ, hạch toán giá thành sản phẩm,….Càng có nhiều kỹ năng kế toán bạn sẽ càng được ưu tiên. Hãy thành thạo kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng về các phần mềm tin học để CV xin việc kế toán của bạn được lựa chọn.

Mẫu đơn xin việc kế toán

  • Hoạt động ngoại khóa 

Đừng nghĩ mục này không liên quan bạn nhé! Hãy viết ra hết những hoạt động bạn từng tham gia. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá sự năng động,tự tin, hoạt bát của bạn thông qua mục này.

  • Mục tiêu công việc

Nhà tuyển dụng sẽ rất hài lòng nếu bạn cho họ thấy quyết tâm trong công việc. Cho họ thấy mong muốn gắn bó lâu dài với công việc và sự cầu tiến,nhiệt huyết trong bạn. Sẽ không ai có thể bỏ qua một người tận tâm với công việc phải không?

Nắm lấy cơ hội việc làm kế toán bằng một CV xin việc đầy thuyết phục sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. CV xin việc kế toán là bước đệm hoàn hảo cho những ai theo ngành kinh tế. Mong rằng mẫu CV xin việc kế toán chúng tôi gợi ý sẽ có ích cho bạn. Rất mong các bạn tìm được công việc ước muốn với bộ CV ưng ý. 

Sau khi bạn tạo cho mình một bản CV kế toán ưng ý rồi việc tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một công việc phù hợp để có thể tham gia ứng tuyển phỏng vấn.

>> Xem ngay 356+ Việc làm kế toán mức lương cực hấp dẫn tại : JobNow.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*