Một số câu hỏi cần nhớ trước khi thuê xe nâng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng vô cùng phổ biến. Sử dụng dịch vụ là một hình thức vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện dễ dàng, tăng năng suất, tiết kiệm kinh phí nhân công được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn được xe nâng phù hợp nhất trước khi thuê. Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi dành cho các doanh nghiệp trước khi thuê. Từ đó giúp quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại xe phù hợp trước khi thuê. Cùng tham khảo một số câu hỏi cần nhớ trước khi thuê xe nâng qua thông tin dưới đây nhé:

Một số câu hỏi cần nhớ trước khi thuê xe nâng
Một số câu hỏi cần nhớ trước khi thuê xe nâng

Tổng hợp một số câu hỏi cần nhớ trước khi thuê xe nâng

Cho dù bạn đã thuê xe nâng trước đây hay đây là lần đầu tiên. Trả lời những câu hỏi này để đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn chính xác.

Bạn muốn thuê loại thiết bị nào?

Công bằng mà nói xe nâng có nhiều hình dạng, kích cỡ và tên thương hiệu. Do đó, điều quan trọng là bạn phải giải thích đầy đủ về ứng dụng mà xe tải sẽ hoạt động và những gì bạn muốn đạt được. Người điều khiển cho thuê sẽ có thể điều chỉnh xe tải phù hợp từ nhiều loại thiết bị có sẵn. Chúng bao gồm:

  1. Xe nâng đối trọng
  2. Xe nâng hàng
  3. Xe nâng tải nặng
  4. Xe nâng đa chiều
  5. Nền tảng truy cập
  6. Xe Kéo Pallet

Bạn sẽ cần thuê xe trong bao lâu

Hầu hết các công ty cho thuê xe nâng hàng đều cung cấp phương tiện của họ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, với thời gian thuê xe càng ngày càng giảm. Sẽ rất có lợi nếu bạn lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quy trình làm việc của mình để giữ cho thiết bị di chuyển trong nhiều giờ nhất có thể, mỗi ngày nó được thực hiện tại chỗ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chọn dịch vụ thuê xe cho phù hợp. Ví dụ: cho thuê xe nâng ngắn hạn và cho thuê xe dài hạn. Việc này cũng giúp bạn tiết kiệm thêm kinh phí khi thuê.

Bạn đang nâng tải trọng là bao nhiêu

Để đảm bảo bạn nhận được xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình, bạn sẽ cần cung cấp thông tin chính xác về kích thước và trọng lượng tối đa của tải trọng mà bạn xử lý, cùng với chiều cao nâng tối đa mà bạn yêu cầu. Nếu bạn đang sử dụng phụ kiện thủy lực hoặc cơ khí gắn trên xe tải, vui lòng thông báo cho bộ điều khiển cho thuê của bạn vì điều này sẽ ảnh hưởng đến công suất còn lại của xe tải, điều này cũng sẽ yêu cầu Bảng đánh giá cho phần đính kèm này.

Giới hạn tại chỗ?

Đơn vị cho thuê xe nâng cũng sẽ hỏi bạn về chiều rộng và chiều cao của cánh cửa nhỏ nhất mà máy sẽ cần đi qua. Hãy chú ý đến bất kỳ khu vực khoảng không thấp nơi xe tải có thể cần hoạt động. Điều cuối cùng bạn muốn là một chiếc xe nâng rời khỏi xe tải và không thể vào nhà kho của bạn, lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc giao một chiếc xe tải khác. Ngoài ra, hãy nghĩ về độ rộng của lối đi của bạn, vì thiết bị dành riêng cho lối đi hẹp có thể đủ hơn.

Nguồn nhiên liệu dự định sử dụng?

Việc quyết định nguồn nhiên liệu nào phù hợp với bạn phụ thuộc vào loại xe nâng mà bạn quyết định thuê, ví dụ: Điện, Diesel hoặc LPG.

Xe nâng điện

Nếu khu vực kho của bạn ở trong nhà thì nêu thuê xe nâng điện vì chúng không tạo ra khí thải. Lượng pin mỗi lần sạc đủ cho 8h công suất chạy- tương đương với 1 ca làm việc.

Xe nâng LPG

đa năng biểu diễn trong nhà / ngoài trời dễ dàng hơn trong việc tiếp nhiên liệu. Được cung cấp năng lượng bởi propan giúp chúng dễ vận hành vì bạn chỉ cần thay ống đựng khi hết.

Xe nâng diesel

Thường được sử dụng ngoài trời do khói thải của chúng nhưng có thể hoạt động không thường xuyên bên trong nếu phòng được thông gió tốt. Họ cũng cung cấp nhiều năng lượng nhất cho những công việc vất vả. Xe nâng động cơ diesel dễ dàng tiếp nhiên liệu hơn khi đang di chuyển.

Hi vọng với những câu hỏi cần nhớ trước khi thuê xe nâng trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiệm trước khi thuê xe. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín hãy liên hệ theo hotline 091.351.9810- 0912.018.299 để được tư vấn và hỗ trợ giá với giá thành ưu đãi nhất

 

Các lỗi thường gặp của xe nâng điện và cách xử lý

5 sai lầm phổ biến khi vận hành xe nâng thường gặp và cách tránh chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*