Mua cây hoa hòe to ở đâu?

Có nhiều loại cây trồng công trình đô thị phổ biến hiện nay, nhưng được chọn nhiều và ngày càng được nhắc tới đó là cây hoa hòe.

Cây hoa hòe hay còn được gọi là cây hòe. Loài loài cây trồng của miền Nhiệt đới như nước ta.

Cây hòe có nhiều công dụng hữu ích về cảnh quan xanh cũng như công dụng về y dược học.

– Cây hòe trồng cảnh quan xanh: Ở các khu đô thị, các căn nhà liền kề hay nhà biệt thự luôn có những khoảng không gian trước và sau nhà để trồng cây xanh trang trí cho ngôi nhà. Cây hòe thường được lựa chọn để trồng trước những ngôi nhà này. Cây hòe cho tán xanh, xòe bóng mát để bảo vệ ngôi nhà tránh những tia nắng chói trang, hay cây hòe cũng có tác dụng cản bụi, cản gió mang những vật bẩn bụi xâm lấn vào trong nhà. Cây hòe có tán cao 4-6m cá biệt có những cây hòe lớn tán có thể lên tới cả chục mét chiều cao. Bề rộng tán có thể xòe che được không gian trên tầng 2-3 của mỗi ngôi nhà và che kín được diện tích ban công của mỗi ngôi nhà. Cây hòe cho tán xanh mướt và mùa hè, mùa đông cây bị rụng lá, những lá hòe ngả vàng rồi rụng xuống bay trong không khí.

Mỗi khi mùa hè về thì cây hòe lại trổ hoa, những chùm hoa hòe thơm dịu nhẹ. Hoa hòe thường ra thành từng đợt, mỗi đợt hoa kéo dài khoàng 15-20 ngày. Hoa hòe lúc mới chớm có kích thước rất nhỏ chỉ to vừa như hạt gạo, rồi kích thước hoa lớn dần tới khi đủ lớn thì nó bung ra thành những bông hoa màu trắng kích cỡ khoảng bằng cúc áo. Những bông hoa này có mùi thơm rất đặc trưng, mùi hoa hòe khá đặc trưng, dịu nhẹ đem lại cảm giác cực kì thư thái cho không gian. Hãy tưởng tượng khi những chùm hoa hòe nở rộ trên ban công tầng 2 hoặc tầng 3 bạn có thể thấy mùi hoa đưa lại, sẽ rất thư thái và giúp chúng ta dễ dàng chìm vào những giấc ngủ sâu. Bên cạnh đó hoa hòe còn là vị thuốc bắc cực kì nổi tiếng. Các bác sĩ đông y cho rằng hoa hòe có tác dụng cực kì tốt để điều hòa và chữa bệnh cao huyết áp. Nhiều người thường xuyên sử dụng hoa hòe phơ khô, hay hoa hòe sấy để uống thường xuyên và thấy có hiệu quả rõ rệt trong việc hạ huyết áp.

Mua cây hoa hòe to ở đâu?

Cây hòe to là cây trồng có tuổi đời lâu năm, thông thường cây có đường kính thân từ 15cm trở lên được coi là cây hòe to. Cây hòe trồng phía trước cho các căn nhà thường la những cây hòe 1 thân có kích cỡ lớn.

Công ty Cây Đô Thị chuyên cung cấp cây hòe 1 thân kích cỡ lớn trồng trang trí mỗi ngôi nhà.

Xem thêm:

Mua cỏ lá tre ở đâu?

Trồng cây mít ở đâu?

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*