Mua cỏ lá tre ở đâu?

Chọn địa chỉ mua cỏ lá tre uy tín? là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra khi chọn đối tác của mình. Công ty Cây Đô Thị là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía Bắc cung cấp cỏ lá tre chất lượng, số lượng lớn và đặc biệt công ty Cây Đô Thị luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu – là kim chỉ nam trong hoạt động của công ty.

Lý do để công ty Cây Đô Thị là nhà cung cấp hàng đầu về cỏ lá tre tại khu vực phía Bắc:

– Là đơn vị sản xuất cỏ lá tre với khối lượng lớn: công ty Cây Đô Thị có diện tích trồng cỏ lớn: gần 80 ha trồng cỏ lá tre phân bố tại: Thái Bình, Nam Định và một vài cơ sở nhỏ tại các tỉnh: Hà Tây (cũ); Hưng Yên. Với diện tích cỏ được trồng nhiều, ở nhiều nơi giúp việc cung cấp cỏ luôn nhanh chóng kịp thời tới chân công trình.

cỏ lá gừng công trình

Hình: Công nhân đánh cỏ chuyển đi công trình

– Có khả năng cung cấp khối lượng lớn cỏ lá tre: Do sở hữu diện tích cỏ lớn lên Cây Đô Thị có khả năng cung cấp cỏ lá tre khối lượng lớn phục vụ các công trình lớn. Hàng năm, công ty cung cấp hàng trăm tấn cỏ lá tre tới các công trình. Đảm bảo nguồn cung cấp ổn định cho các nhà thầu.

– Chất lượng cỏ lá tre luôn Top đầu: Cỏ lá tre được trồng trên nền đất phù sa châu thổ sông hồng nên luôn đạt chất lượng số 1 tại Việt Nam. Rễ cỏ dài, chắc rễ giúp cây có tỉ lệ sống rất cao khi trồng. Lá cỏ lá tre dài và đều, lá xanh bóng thể hiện cho sự hấp thụ đầu đủ chất dinh dưỡng. Là loại cỏ có sức sống tốt nên tỉ lệ sống cỏ lá tre khi trồng luôn rất cao.

– Là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công cỏ lá tre: Công ty Cây Đô Thị đã cung cấp cỏ lá tre hơn 10 năm và cũng là đơn vị đứng ra nhận thi công cỏ lá tre ở các công trình như: các khu đô thị, các bệnh viện, trường học, các công ty trong và ngoài nước…

Trồng cỏ lá tre

Hình: Trồng cỏ lá tre tại khu đô thị mới

– Giá cỏ lá tre mà công ty Cây Đô Thị cung cấp luôn hợp lý, giá luôn rẻ so với mặt bằng chung tại miền Bắc. Giá cỏ lá tre hàng năm luôn giao động và biến đổi theo năm, theo mùa: giá tính theo đơn vị mét vuông giao động từ 6.000đ tới 10.000đ. Giá cỏ lá tre cung cấp đôi khi phụ thuộc vào chính khối lượng mà các bên đặt hàng. Nếu khối lượng lớn thì việc bố trí nhân công làm cỏ, vận chuyển cỏ dễ dàng hơn rất nhiều so với khối lượng nhỏ nhờ đó mà giá cỏ lá tre khối lượng lớn sẽ thấp so với khối lượng nhỏ.

– Đội ngũ nhân công lành nghề: Trồng cỏ như thế nào cho tốt với công ty Cây Đô Thị không còn là vấn đề. Đã từng thi công ở khắp miền Bắc vào tới miền Trung, làm việc ở các điều kiện môi trường khác nhau giúp đội ngũ nhân lực, kỹ sư của công ty đúc rút được nhiều kinh nghiệm khi trồng cỏ lá tre.

Liên hệ với chúng tôi để mua cỏ lá tre: SĐT: 0919280392.

Trồng cây ngọc lan đúng cách

Trồng cây mít ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*