Mua nhà Vinhomes Đan Phượng giờ vàng để sở hữu căn hộ cao cấp

Dự án bất động sản tiềm năng phía Tây Hà Nội đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Cơ hội mua Vinhomes Đan Phượng với những tiện ích, dịch vụ và chính sách có nhiều đãi ngộ. Căn hộ cao cấp với không gian sống xanh liệu nhưng có nhiều khách hàng chưa nắm được rõ thời điểm mua chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hợp lý.

Bài chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn những thời điểm vàng để xuống tiền đón căn hộ mơ ước.

  1. Mua nhà Vinhomes Đan Phượng – không gian xanh, hiện đại:

  • Đại dự án lớn nhất của Vinhomes Đan Phượng – Chủ trương phát triển thành phố thu nhỏ, trong thời gian giao bán nhu cầu mua nhà Vinhomes Worder Park chắc chắn tăng đột biến nhờ những ưu điểm về hạ tầng và kết nối giao thông.
  • Vị trí đẹp là một lợi thế, ngoài ra những tiện ích, dịch vuh như mua sắm, vui chơi giải trí, thể thao, học tập và làm việc đồng bộ tại Đại dự án đô thị lần này như, trường học liên cấp Vinschool, quảng trường sự kiện, khu vực chăm sóc sứ khỏe phòng khám đa khoa Vinmec, bể bơi bốn mùa mái kính, bể bơi ngoài trời cùng các sân thể thao, sân chơi trẻ em… chắc chắn giúp cuộc sống hàng ngày của những cư dân tương lai thuận tiện và tiện nghi mà không cần đi xa.
  1. Thời gian vàng để sở hữu những căn hộ cao cấp tại Vinhomes Đan Phượng:

Mặc dù dự án chưa được công bố thời gian mở bán chính thức điểm khác biệt lớn nhất của dự án lần này so với các dự án khác của tập đoàn Vingroup là được xây dựng và phát triển trong tình hình dịch bệnh, vậy tại sao chúng ta không mạnh dạn đầu tư và thời gian vàng mua nhà vinhomes Đan Phượng lần này.

Mua nhà từ những ngày đầu tiên của dự án, các bạn sẽ có những lợi thế nhất định:

  • Mua nhà Vinhomes Đan Phượng với giá hợp lý và được nhiều những chính sách ưu đãi

Những căn hộ mở bán đợt đầu tiên luôn luôn có những mức giá hấp dẫn và giá sẽ tăng dần vào những lần mở bán tiếp theo.

  • Lựa chọn được những căn hộ theo đúng ý và mong muốn của bản thân và cả gia đình. Trong thời gian mở bán đầu tiên, mua càng sớm càng tốt bởi khi bạn đắn đo, cân nhắc chắc chắn những căn đẹp sẽ được những người khác chấp nhận mua với mức giá cao hơn một chút.

Nhưng nếu đợi đến thời gian mở bán lần sau sẽ:

  • Có thời gian cân nhắc, suy nghĩ lựa chọn kĩ càng các căn hộ;
  • Chuẩn bị tài chính một cách chu đáo;
  • Phải chấp nhận mua với mức giá cao hơn so với mở bán ban đầu.

Với những chia sẻ phía trên, chắc rằng các bạn đã lựa chọn cho mình được khoảng thời gian nào để đầu tư và mua nhà Vinhomes Đan Phượng.

Muốn biết thiêm thông tin về tiến độ dự án hãy để lại thông tin hoặc chỉ động liên hệ với chúng tôi qua số hotline:  để chi tiết dự án.

Tham khảo thêm: Tiện tích khủng dự án vinhomes cổ loa đông anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*