Nên chọn bàn làm việc nào cho không gian nhỏ

Đối với không gian làm việc bị hạn chế hoăc bạn muốn mua bàn làm việc tại nhà mà không biết lựa chọn và sắp xếp nội thất bên trong sẽ khiến cho không gian càng trở nên chật chội và rối mắt. Vậy nên chọn bàn làm việc nào cho không gian nhỏ? Câu trả lời sẽ có trong bài sau đây.

1. Các mẫu bàn phù hợp với không gian nhỏ

Các mẫu bàn cho không gian nhỏ

Với những mẫu bàn sau đây sẽ là những giải pháp tuyệt vời cho bạn khi sở hữu một phòng làm việc có diện tích khiêm tốn.

– Bàn làm việc chân sắt

Ưu điểm tuyệt vời đầu tiên của mẫu bàn này là thiết kế thanh thoát, nhỏ gọn, lại có khá nhiều kích thước nên rất thích hợp cho những văn phòng nhỏ, Mẫu bàn này góp phần giúp văn phòng của bạn có những khoảng trống không gian cần thiết và đẹp mắt. Hơn nữa còn khắc phục được vấn đề về không gian mà các mẫu bàn làm việc chân gỗ thường gặp phải.

– Bàn đa năng

Bàn đa năng chính là bạn tích hợp nhiều chức năng để nhằm tối giản bớt các đồ nội thất trong văn phòng, từ đó giúp giải phóng không gian của căn phòng, nhất là đối với văn phòng có diện tích khiêm tốn. Các tính năng thường được kết hợp với bàn đó chính là ngăn kéo, giá sách, giá để vi tính,…

– Module bàn cho không gian nhỏ

Đây là một giải pháp lý tưởng cho văn phòng, nhất là văn phòng nhỏ. Module bàn làm việc chính là các bàn được ghép nối lại có thể sử dụng cho 4, 6 hay 8 người.  Vừa sử dụng cho nhiều người lại không chiếm quá nhiều không gian. Lại có được phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp và khoa học.

Xem thêm:

>>> Có nên sử dụng bàn làm việc đa năng hay không

2. Cách bố trí bàn trong văn phòng nhỏ

Cách bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ

Để không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn, bạn có thể tham khảo các kiểu bố trí bàn làm việc  cho văn phòng nhỏ sau đây.

– Bố trí bàn theo nhóm 2 – 4 làm việc

Vì không có diện tích do văn phòng bị hạn chế về không gian, chính vì thế giải pháp cho bạn là nên nên sắp xếp từng cụm 2-4 bàn làm việc, như thế sẽ tạo thành một module bàn làm việc vừa thoải mái cho nhân viên lại không chiếm quá nhiều diện tích.

– Kê sát tường và hệ module bàn làm việc ở giữa

Với văn phòng nhỏ những bạn may mắn sở hữu căn phòng có thiết kế vuông vắn thì bạn nên áp dụng kiểu bố trí hệ module làm việc ở giữa là hợp lý nhất. Các nhân viên sẽ được làm việc với kiểu mô hình tập trung, tuy văn phòng nhỏ nhưng sẽ không khiến họ cảm thấy chật chội.

Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích cho văn phòng nhưng không làm mất đi những nội thất cơ bản cần thiết thì bạn có thể sử dụng thêm hệ thống giá treo tường để đặt tài liệu, vật dụng. đây chính là giải pháp cho không gian nhỏ được nhiều văn phòng áp dụng nhất.

Với những giải pháp cùng với mẫu bàn mà chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn không gian nhỏ sẽ không là vấn đề lớn đối với bạn nữa. Để tìm hiểu sâu hơn, chi tiết hơn về các mẫu bàn làm việc, mời bạn truy cập theo địa chỉ https://1khonoithatvanphong.com

Xem thêm:

>>> Chia sẻ những điều nên làm khi đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*