Hướng dẫn chọn ngày đẹp chuyển văn phòng

Đối với những người làm kinh doanh, họ rất coi trọng các vấn đề về mặt phong thủy, bởi vì công việc kinh doanh phát đạt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, xem ngày đẹp chuyển văn phòng sẽ giúp thay đổi không khí, linh khí dồi dào, công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Xem ngày đẹp chuyển văn phòng chú ý gì? 

Mỗi một doanh nghiệp khi có ý định chuyển văn phòng họ đều có kế hoạch cụ thể và được lên sẵn từ trước, nhằm lựa chọn được những ngày đẹp trong tháng để chuyển đến văn phòng mới.

Vì vậy xem ngày đẹp chuyển văn phòng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi của người lãnh đạo, hợp mệnh với lãnh đạo, và đặc biệt chọn được ngày hoàng đạo là tốt nhất.

Khi lựa chọn được ngày đẹp để chuyển văn phòng sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành trong công việc kinh doanh làm ăn của công ty. Tuy nhiên, nếu bạn chủ quan mà chuyển văn phòng ngày nào cũng được, không may vào ngày xấu sẽ làm ảnh hưởng đến kinh doanh, và gặp phải những điều không hay.

Cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng

Công việc hanh thông là điều dễ nhận thấy nhất khi xem ngày đẹp chuyển văn phòng. Công việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tấn tới, và mọi việc thuận buồm xuôi gió, đồng thời trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra những sai sót.

Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn ngày đẹp chuyển văn phòng như:

– Tuổi của lãnh đạo công ty.

– Cung mệnh của người chủ công ty.

– Các sao tương ứng với ngày đẹp.

– Giờ hoàng đạo để xuất hành và chuyển vào văn phòng mới.

Bên cạnh đó có một số yếu tố khác như: Thời gian mà công ty muốn chuyển đến, địa điểm mới có cách xa với văn phòng cũ hay không.

Vì vậy, tùy thuộc vào từng yếu tố trên mà bạn chọn ra ngày đẹp chuyển văn phòng. Thông thường các ngày chiếu sao Đại Hung, Tiểu Hung nên tránh, các ngày Tam Nương như ngày mồng 3 ngày mồng 7 cũng không nên chọn. Tránh được các ngày xấu thì cần tìm những ngày sao chiếu Đại Cát, Tiểu Cát.

Sau khi chọn được ngày đẹp  thì lựa chọn giờ hoàng đạo để chuyển, giờ xuất hành không quá chính xác nhưng giờ chuyển văn phòng cần chính xác. Giờ này có thể tính là giờ mà lãnh đạo công ty bước vào hoặc giờ chuyển đồ đạc vào.

Xem ngày đẹp chuyển văn phòng là việc rất quan trọng, do vậy bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để tìm được ngày tốt nhất, nhằm gặp những điều may mắn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chuyển văn phòng, vậy thì đừng vội lo lắng hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của taxi tải Hải Đăng ngay hôm nay.  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để mang tới cho bạn sự phục vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ, phát triển ở nhiều quận huyện khác nhau. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được phục vụ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*