Nhà phân phối kệ siêu thị tại Đồng Tháp

Việt Pos Rack là nhà cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị, kệ trưng bày tại Đồng Tháp. Kệ siêu thị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giá thành rẻ, bảo hành uy tín, mẫu mã đẹp… Sản phẩm được áp dụng trong các mô hình như mini mart, siêu thị, tạp hóa, trung tâm thương mại… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Kệ siêu thị tại Việt POS Rack uy tín, chất lượng

Qua nhiều năm sản xuất phân phối kệ siêu thị, Việt POS Rack đã nắm được hết ưu nhược điểm của các loại kệ siêu thị. Qua đó, tiếp tục cải thiện, nâng cấp, đa dạng mẫu mã để mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Mọi sản phẩm của Việt POS Rack đều được tính toán và đo đạc theo đúng kích thước chuẩn trước khi sản xuất, cũng như kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi xuất kho.

Tất cả đều sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Nhiều kích thước mẫu mã giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích bán hàng của mình. Sử dụng kệ siêu thị của Việt POS Rack khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 3 năm.

Bằng chứng để chứng minh kệ siêu thị tại Việt POS Rack uy tín, chất lượng là khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng lắp đặt, điển hình như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi…

Ngoài ra việc sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, Việt POS Rack còn phân phối các loại kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ V lỗ để đáp ứng nhu cầu sử dụng kệ trong nhà kho, bãi chứa,….

Trưng bày hàng hóa trên kệ siêu thị tại Đồng Tháp

1. Hàng hóa cần phải được phân loại

Việc phân loại hàng hóa trước khi trưng bày lên kệ siêu thị là điều đầu tiên cần làm, quan trọng nhất. Với thiết kế của kệ lưới theo tầng, từ 3 đến 5 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể trưng bày hàng hóa bán chạy ở vị trí tâm trung tâm. Tiếp đến, những hàng hóa có liên quan đến nhau được xếp gần nhau, theo thứ tự tăng dần của giá bán. Hàng có trọng lượng lớn phải xếp dưới cùng để đảm bảo sự chắc chắn, hạn chế tình trạng rơi, vỡ,… 

2. Thiết kế và phân chia khu vực theo từng nhóm sản phẩm

Việc tiếp theo sau khi phân loại hàng hóa là thiết kế và phân khu. Những nhóm sản phẩm có tính chất giống hoặc liên quan với nhau sẽ được sắp xếp một cách có logic giúp khách hàng dễ dàng định vị được sản phẩm họ muốn mua ở đâu trong cửa hàng. Để làm được điều này, trước hết chúng tôi sẽ phân chia và bố trí hệ thống kệ, sau đó quý khách hàng có thể trưng bày hàng hóa theo từng nhóm sản phẩm đã có.

3. Lựa chọn mẫu mã kệ phù hợp

Mỗi một loại sản phẩm lại có những đặc tính riêng riêng, kích thước và trọng lượng riêng. Do đó bạn phải lựa chọn các loại mẫu mã kệ với số tầng, tải trọng, kích thước sao cho thích hợp. Đối với không gian chính diện của siêu thị, cửa hàng, bạn nên chọn kệ siêu thị lưới dạng đôi để phát huy khả năng trưng bày lượng lớn hàng hóa. Ngược lại, với những không gian chật hẹp, góc tường, kệ siêu thị dạng đơn là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Nên chọn những đơn vị uy tín cung cấp kệ cho siêu thị để đảm bảo độ bền cũng như mẫu mã rẻ đẹp. Chú ý trong siêu thị thì lối đi phải thật rộng rãi, tránh bày kệ hàng nhiều để tạo không gian thoáng đãng, cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đi mua sắm.

Ưu điểm của kệ siêu thị

– Chịu tải lớn, chất lượng bền bỉ, sử dụng trong thời gian dài
– Tạo cho siêu thị của bạn có một không gian rộng rãi, thoáng mát
– Lối đi cũng có một khoảng cách nhất định
– Sản phẩm được trưng bày một cách bắt mắt hơn thu hút nhiều khách hàng
– Các nhân viên có thể biết được các vị trí các sản phẩm của mình một cách rõ ràng; và các sản phẩm trưng bày hết thì nhân viên nhanh chóng vào kho lấy và sắp xếp các sản phẩm với số lượng như ban đầu
– Với vị trí nhất định thì quý khách hàng có thể nhanh chóng tìm sản phẩm của mình và lấy chúng.

Tham khảo thêm: Bật mí bàn thờ ngày tết cần có gì?Tuyệt chiêu thiết kế nội thất chung cư thông minh tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*