Những loại máy sấy trái cây công nghiệp tốt nhất?

Trái cây sấy không chỉ là một thức quà ngon, bổ dưỡng mà nó còn bảo quản được khá là lâu. Cùng với sự phát triển của lĩnh vực này là sự ra đời của nhiều loại máy sấy trái cây công nghiệp đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, loại máy sấy công nghiệp nào là tốt nhất vẫn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Hãy cùng Garan chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết này nhé!

Những loại máy sấy trái cây công nghiệp tốt nhất?

Máy sấy trái cây công nghiệp rất hưu ích

Máy sấy trái cây công nghiệp là gì?

Đây là loại máy được thiết kế nhằm giảm tối đa lượng nước trong rau của quả mà vẫn giữ nguyên lượng đường tự nhiên và các vitamin khác, giúp chúng có thể bảo quản được lâu hơn. Khác với máy sấy trái cây gia đình, loại máy sấy công nghiệp này có công suất lớn, cho phép bạn có thể sấy được lượng rau củ quả nhiều hơn rất nhiều;  nhiệt độ cung cấp cho sản phẩm sấy cũng rất cao (khoảng 150 độ C so với 80 độ C của các máy sấy dân dụng). Máy sấy công nghiệp được sử dụng cho các cơ sở chuyên sản xuất, kinh doanh trái cây sấy ở quy mô vừa và lớn.

Tiêu chí đánh giá máy sấy trái cây công nghiệp loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy công nghiệp chuyên sấy khô các loại trái cây. Tuy nhiên, để đánh giá máy sấy nào là máy sấy tốt thì phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Nhiệt độ của máy sấy

Với mỗi loại trái cây sấy sẽ có một nhiệt độ riêng. Nếu như nhiệt độ quá thấp thì nó không thể hút hết lượng nước trong trái cây, khiến trái cây nhanh bị mốc, không để được lâu. Nếu nhiệt độ quá cao thì sẽ làm chín trái cây sấy, mất đi những chất dinh dưỡng trong trái cây đó. Do đó, cần lựa chọn mua những loại máy sấy trái cây có dải điều chỉnh nhiệt độ từ 40 – 89 độ C.

Màu sắc, độ giòn của trái cây sấy

Màu sắc, độ giòn của trái cây là hai yêu cầu khắt khe đòi hỏi máy sấy phải đảm bảo được và đây cũng là yếu tố quyết định đến độ “ngon” của sản phẩm, sản phẩm có bán được hay không,… Do đó, khi chọn máy sấy nên chọn những loại có thể giữ lại được 80% màu sắc ban đầu của trái cây trước khi sấy.  

Khay sấy

Khay sấy phải đảm bảo chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ dàng lau rửa sau khi sử dụng.  Dòng máy sấy trái cây công nghiệp này khi sấy ở nhiệt độ rất cao. Vì vậy nên chọn khay bằng inox 304, khoảng cách giữa các khay phải phù hợp, không chất chồng khay nọ lên khay kia, cũng không lên để thưa quá gây lãng phí diện tích.

Những loại máy sấy trái cây công nghiệp tốt nhất?

Máy sấy trái cây công nghiệp rất hưu ích

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển phải là bộ điều khiển tự động, có cài được nhiệt độ, độ ẩm theo ý muốn, có thể hẹn giờ được thời gian sấy. Bởi mua máy sấy về để sấy nhiều loại hoa quả khác nhau, mỗi loại hoa quả lại có những nhiệt độ sấy thích hợp. Hơn nữa, máy sấy công nghiệp cũng phải hiển thị được nhiệt độ, độ ẩm,… để dễ dàng kiểm soát cũng như điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Những loại máy sấy trái cây tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên, công ty TNHH Gara của chúng tôi đã cho ra mắt nhiều sản phẩm máy sấy trái cây gia đình, máy sấy hoa quả công nghiệp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng như sản phẩm GND-1200G; GND-500G; GND-100B,…. Đây là những sản phẩm được áp dụng công nghệ sấy khô hiện đại, tiết kiệm năng lượng,  chất lượng sấy cao, dễ vận hành, lắp đặt đơn giản và tháo lắp được. Buồng sấy dùng để sấy trái cây có đường trong phòng kín, giúp đảm bảo vệ vệ sinh và bảo toàn nhiệt lâu.

Hãy nhanh tay gọi tới số 0977.682. 779 hoặc 0968. 360. 068 để được tư vấn và đặt hàng. Hy vọng các bạn sẽ chọn được máy sấy hoa quả công nghiệp phù hợp nhất.

Xem thêm: thong cong ranh, may say hoa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*