Những lưu ý trước khi thuê xe cẩu

Xe cẩu là một thiết bị vận hành không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Thiết bị hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hạng nặng nhanh chóng và thuận tiện. T       huê xe cẩu là một dịch vụ được nhiều người tìm kiếm khi thi công các công trình

Tuy nhiên, thuê cần cẩu có thể tốn kém và rủi ro nếu người điều hành thiếu kinh nghiệm. Vậy những lưu ý trước khi thuê xe cẩu là gì, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây

Những lưu ý trước khi thuê xe cẩu
Những lưu ý trước khi thuê xe cẩu

Những lưu ý trước khi thuê xe cẩu là gì-Chia sẻ từ chuyên gia

Khi bạn đang muốn nâng các thiết bị nặng, bạn nên tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại địa phương và thuê cần trục mà bạn mong muốn. Để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tìm kiếm cần trục có kích thước phù hợp

Khi bạn thuê một chiếc cần trục, điều quan trọng là phải tìm kiếm những chiếc cần trục có kích thước phù hợp dựa trên các hạng mục cần nâng và các yêu cầu khác của dự án.

Đừng để bị thu hút bởi sự thu hút của những chiếc cần cẩu lớn mạnh mẽ khi bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một chiếc cần cẩu nhỏ hơn phù hợp với nhu cầu của bạn nhưng lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Do đó, trước khi chọn bất kỳ công ty cho thuê cẩu nào, hãy nghiên cứu kỹ dự án của bạn hoặc thảo luận với các chuyên gia về cẩu trước khi chọn cẩu.

Ghi lại các chướng ngại vật

Trước khi bắt đầu bất kỳ hoạt động nào của cần cẩu, hãy xem liệu có chướng ngại vật nào như cây cối, tòa nhà hoặc dây điện trong khu vực cần cẩu của bạn hoạt động hay không.

Nếu có bất kỳ trở ngại nào, hãy đề cập trước với người điều khiển cần trục của bạn, để họ sắp xếp thiết bị phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn quên đề cập hoặc bạn nhìn thấy những chướng ngại vật này sau khi thuê, công ty cần cẩu có thể cần phải tổ chức lại mọi thứ và bạn có thể phải trả thêm tiền.

Tìm địa chỉ uy tín để thuê xe cẩu

Internet là một điều tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên bất kỳ ai trực tuyến. Trước khi bạn làm việc với một công ty cho thuê, hãy thử và tìm hiểu thông tin của địa chỉ cho thuê. Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá của người dùng trên trang web của họ, các diễn đàn trực tuyến, hoặc thậm chí trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngay cả khi khách hàng gặp sự cố, hãy thử xem công ty cho thuê đã xử lý và giải quyết nó tốt như thế nào. Ngoài ra, hãy thử xem mức độ minh bạch và có thể liên hệ của một công ty cho thuê. Ít nhất họ phải cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và địa điểm kinh doanh.

Nếu đó là một công ty cho thuê địa phương, bạn sẽ có thể tìm thấy một số phản hồi truyền miệng từ những khách hàng trước đây. Đây là thông tin vô giá vì bất kỳ công ty nào cũng có thể nói tích cực về mình.

Nếu bạn có quyền lựa chọn, bạn cũng nên đi với công ty cho thuê lớn hơn. Đội xe của họ càng có nhiều cần cẩu thì khả năng họ có thể đáp ứng chính xác các yêu cầu của bạn hoặc cung cấp thiết bị thay thế trong trường hợp khẩn cấp càng cao.

Hãy nhớ rằng cũng có nhiều lĩnh vực hoặc loại dự án xây dựng khác nhau. Hãy thử và xem dịch vụ cho thuê xe cẩu có bao nhiêu kinh nghiệm đối với dự án cụ thể của bạn. Càng có nhiều kinh nghiệm, họ càng nắm bắt tốt những thử thách, hiểm nguy,….

Hiểu hợp đồng cho thuê

Khi bạn tìm được một công ty tốt để làm việc, bạn sẽ ký hợp đồng cho bạn tiến độ thực hiện dự án. Nhiều người chỉ đơn giản là ký hợp đồng mà không đọc nó, điều này rất nguy hiểm.

Bạn nên lưu ý rằng sự thiếu hiểu biết không phải là cách bào chữa khả thi trước tòa án pháp luật. Trước khi bạn ký hợp đồng, bạn cần phải hiểu tất cả các chi tiết. Bạn bị tính phí bao nhiêu mỗi ngày? Bạn sẽ phải trả bao nhiêu trong trường hợp bạn không trả lại cần cẩu vào thời gian đã thoả thuận? Ai sẽ xử lý sửa chữa? Bạn cần hiểu tất cả những chi tiết này trước khi thực hiện việc ký kết.

Nếu có bất kỳ chi tiết nào bạn không hiểu, hãy tham khảo ý kiến ​​luật sư, người sẽ hướng dẫn bạn.

Bạn vừa tham khảo những lưu ý trước khi thuê xe cẩu. Hi vọng bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định thuê thiết bị này. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe cẩu giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*