Những tiện ích của dự án căn hộ Hưng Thịnh

Mua nhà là vấn đề chưa bao giờ hết hot trên thị trường bất động sản. Hiện nay tuy đã có rất nhiều những dự án nhà đất, căn hộ khác nhau, tuy nhiên là để tìm được một dự án vừa có thể đảm bảo cho khách hàng được yếu tố nhà đẹp và đảm bảo được yếu tố giá rẻ thì bạn có thể tham khảo căn hộ làng Đại Học Linh Trung của dự án căn hộ Hưng Thịnh

Những tiện ích của dự án căn hộ Hưng Thịnh

Vị trí của dự án cực kì thuận lợi 

Khi mua nhà thì chắc chắn là ai cũng đèu muốn mua được những căn hộ nằm ở vị trí đẹp, nằm ở vị trí trung tâm để có thể thuận tiện cho việc sinh hoạt đời sống hàng ngày. Vậy nên nếu như bạn muốn mua được những căn hộ có thể đảm bảo về vị trí địa lí đẹp thì bạn nên lựa chọn căn hộ làng Đại Học Linh Trung của dự án căn hộ Hưng Thịnh. 

Đây là dự án có vị trí địa lí thuận lợi là vì nó nằm ở khu vực ĐÔng Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Đây là địa điểm giáp với quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt nên nói đến ở đây đó chính là khu vực này là khu vực tập trung đông đảo lực lượng sinh viên các trường đại học lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là hệ thốngn các trường đại học của Đại Học Quốc Gia. 

Vậy nên khi ở vị trí này, chắc chắn có thể đảm bảo cho bạn về vấn đề sinh hoạt thuận lợi và đảm bảo được sự đông đúc xung quanh căn hộ. 

Những tiện ích của dự án căn hộ Hưng Thịnh

Dự án căn hộ Hưng Thịnh có những tiện ích không thể ngờ. 

Một mẫu căn hộ được người tiêu dùng lựa chọn thì chắc chắn là xung quanh nó sẽ phải có nhiều tiện ích để phục vụ cho đới sống của con người. 

– Tiện ích công viên thể thao ngoài trời. Nhu cầu vui chơi của con người không bao giờ hết đi mà chỉ có tăng lên. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, cả đại gia đình cùng ra công viên vui chơi, xả stress thì không còn gì bằng. Vậy nên nếu như bạn muốn căn hộ của mình gần với công viên thì hãy suy nghĩ dự án căn hộ Hưng Thịnh. 
– Tiện ích công viên đa chức năng. Công viên đa chức năng chắc chắn là một trong những yếu tố không thể thiếu trong khi bạn tìm mua căn hộ. Như cái tên của nó, công viên đa chức năng là công viên có thể vui chơi, có thể đi dạo và tập thể dục, chạy bộ. Các hoạt động diễn ra ở đây đều được. 

Xem thêm:

>>> Các mẫu nhà phố hiện đại đẹp năm 2019

Những tiện ích của dự án căn hộ Hưng Thịnh

–  Tiện ích về hồ bơi. Một căn hộ mà bên cạnh đó có hồ bơi thì còn gì bằng. ĐI bơi là nhu cầu thiết yếu của con người. Nếu như hàng ngày mà bạn muốn đi bơi nhưng lại phải đi xa thì nhất định là sẽ rất bất tiện. Vậy nên trong dự án căn hộ Hưng Thịnh đã có đầy đủ hồ bơi để phụ vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình. 

– Tiện ích trung tâm thương mại. Vui chơi giải trí là vấn đề cần thiết nhưng trung tâm thương mại cũng là nhu cầu cần thiết không kém của con người. Chắc chắn là ai cũng đều muốn căn hộ của mình gần với siêu thị, trung tâm thương mại. Vậy nên trong dự án căn hộ Hưng Thịnh đã có đầy đủ cả shophouse để các hộ gia đình mua sắm thả ga mà không cần phải lo đi xa nữa. 

– Tiện ích sân tenis. Đánh tenis chính là bộ môn thể thao nhẹ nhàng nhưng được nhiều người yêu thích. Vậy nên trong 1 khu căn hộ sang trọng không thể thiếu bộ môn tenis này được. 

Với những tiện ích trong dự án ăn hộ Hưng Thịnh, đây xứng đáng là một trong những dự án đáng để mua và trải nghiệm. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Bất động sản Việt Nam thu hút khách đầu tư trong những năm gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*