Những vấn đề cần chú ý khi chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn

Bên cạnh các món đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay bàn làm việc thì bàn trang điểm cũng là món đồ không thể thiếu trong căn phòng ngủ. Nếu như phòng ngủ nhà bạn khá nhỏ nhưng bàn vẫn muốn có thêm bàn trang điểm nhỏ gọn nhưng vẫn không biết nên chọn như thế nào. Bài viết sau đây có lẽ sẽ chỉ ra những vấn đề cần chú ý để lựa chọn các mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn.

Những vấn đề cần chú ý khi chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn

Lựa chọn kích thước cho bàn trang điểm

Mỗi phòng ngủ có một kích thước khác nhau nhất là những phòng nhỏ, có phòng hẹp ngang có phòng lại nhỏ cả chiều rộng lẫn chiều dài. Để có được kích thước phù hợp, bạn có thể đo kích thước phòng ngủ trước khi đi mua hoặc trước khi được tư vấn, hãy nói cho họ kích thước phòng ngủ để có thể chọn được nhanh nhất.

Kích thước bàn trang điểm không chỉ cần phù hợp với căn phòng mà còn cần phải phù hợp với cả kích thước chiếc giường. Bàn trang điểm không nên quá to sẽ gây mất cân đối giữa các đồ vật trong phòng còn nếu bàn trang điểm quá nhỏ bạn sẽ bất tiện trong quá trình sử dụng.

Những vấn đề cần chú ý khi chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn

Lựa chọn mẫu mã bàn trang điểm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp và nhỏ gọn phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ. Nếu như các bàn trang điểm bình thường khá cầu kì với phần bàn gắn liền với phần gương hình thù khác nhau và có các ngăn kéo phía dưới thì bàn trang điểm cho diện tích nhỏ chỉ cần phần bàn đặt đồ trang điểm. 

Phần gương tháo rời treo trên tường và ghế ngồi có chiều cao phù hợp với chiều cao bàn. Hầu hết các mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn thường có phần chân bàn khá cao và thanh mảnh để tạo cảm giác bàn không bị cồng kềnh.

Những vấn đề cần chú ý khi chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn

Bàn trang điểm đa năng

Những thiết kế đa năng hay còn được gọi là thông minh càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường và được người tiêu dùng đặc biệt chú ý bởi tính tiện lợi của chúng. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trang điểm đa năng được gắn liền với phần giường ngủ hoặc gắn liền với giá sách bên trên.

Chúng không chỉ tiện lợi trong quá trinh sử dụng mà còn tiết kiệm được rất nhiều không gian. Tuy nhiên, với các thiết kế bàn trang điểm đa năng, khi bạn có kinh tế và muốn chuyển đi nơi khác rộng rãi hơn thì nó khá bất tiện trong quá trình lắp đặt cũng như sắp xếp ở nơi ở mới.

Những vấn đề cần chú ý khi chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn

Với ba chú ý trên, nội thất IRIS hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn phù hợp.

Xem Thêm:

bàn ghế ăn thông minh

bộ bàn ghế ăn thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*