Pháp lý dự án Đại Kim Định Công – Hoàng Mai

Tính pháp lý dự án Đại Kim Định Công có đảm bảo hay không? Đây là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi có ý định rót tiền vào các sản phẩm bất động sản ở đây. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về vấn đề này của dự án.

Vì sao pháp lý dự án Đại Kim Định Công lại được quan tâm?

Dự án Đại Kim Định Công có tổng diện tích 135ha, mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại là phần đất hồ, khuôn viên công cộng, trường học và bệnh viện, khác hẳn các khu đô thị khác về mật độ cư dân và xây dựng, khiến con người chúng ta không còn cảm thấy ngột ngạt thường thấy tại Hà Nội.

Dự án Đại Kim Định Công xét về phong thủy rất tốt. Giữa dự án là hồ Định Công với hình hài của dạ dày, đem đến cảm giác luôn no ấm. Hơn nữa, dự án lại là nơi “Hợp long” của 2 con sông: Sông Lừ và Sông Tô Lịch, những nơi thường đem đến cho cư dân sự phát tài và phát lộc.

Không riêng gì pháp lý dự án Đại Kim Định Công mà bất cứ dự án bất động sản nào thì tính pháp lý cũng được quan tâm rất nhiều. Đây được xem là yếu tố đảm bảo cho sự an toàn và quyền lợi của nhà đầu tư khi lựa chọn xuống tiền cho các sản phẩm bất động sản mà dự án cung cấp.

Nếu pháp lý đầy đủ, dự án “sạch”, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề như: tranh chấp quyền lợi, rắc rối với pháp luật…Đó chính là lý do mọi nhà đầu tư luôn quan tâm đến yếu tố pháp lý khi dự án Đại Kim Định Công mở bán.

Pháp lý dự án Đại Kim Định Công có đảm bảo hay không?

Nhà đầu tư luôn đặt ra câu hỏi pháp lý dự án Đại Kim Định Công có thực sự đảm bảo an toàn hay không? Thực tế thì dự án này được các chuyên gia đánh giá là một trong những lựa chọn “chắc ăn” nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Không chỉ các giấy tờ minh bạch, quỹ đất thi công ‘sạch” mà dự án còn sở hữu nhiều cơ sở pháp lý rất đảm bảo. Có thể kể đến như:

  • Quyết định phê duyệt 1/500 
  • Hợp đồng BT đường Vành Đai 2.5 được ký giữa: Sở giao thông vận tải Hà Nội với liên danh Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội cùng nhà đầu tư là Công ty TNHH xây dựng công trình 
  • Quyết định giao dự án Đại Kim Định Công được Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội ký
  • Giấy chứng nhận công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà làm chủ đầu tư…

Bên cạnh các giấy tờ pháp lý quan trọng nói trên, nhà đầu tư khi chọn mua các sản phẩm bất động sản trong dự án cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng. Đồng thời, các thủ tục mua bán, thanh toán tiền cũng sẽ có hợp đồng, biên nhận đầy đủ. Điều này sẽ giúp đảm bảo tối ưu các quyền lợi dành cho nhà đầu tư.

Nó sẽ khiến các nhà đầu tư không phải lo lắng nhiều khi đặt niềm tin vào dự án. Đặc biệt là khi thị trường có không ít dự án “ma” như hiện nay thì Đại Kim Định Công chính là “con rùa vàng” mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Trên đây là thông tin về pháp lý dự án Đại Kim Định Công mà các nhà đầu tư có thể tham khảo để tự mình đưa ra quyết định. Với lợi thế về vị trí thuận lợi; tiện ích cao cấp; giá cả hợp lý và tính pháp lý đảm bảo, đây hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư đáng tin cậy cho các nhà đầu tư; nhất là khi thị trường bất động sản Hà Nội đang khan hiếm các dự án hấp dẫn như hiện nay https://daikimdinhcong.com.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Kệ Selective tối ưu diện tích nhà kho

>>> 99+ Mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 2 phòng ngủ đẹp tiện nghi

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*