Tấm Gioăng Cao Su NBR Chịu Dầu, Chịu Hóa Chất

Tấm Gioăng Cao Su NBR Chịu Dầu, Chịu Hóa Chất

1/ Cao Su Tấm NBR là gì?

        Gioăng Cao Su NBR (tên gốc: nitrile-butadiene rubber) là cao su tổng hợp chịu dầu, có thành phần chủ yếu là acrylonitrile và mọt số chất phụ gia khác. Tuy nhiên không phải bất cứ loại cao su tổng hợp NBR nào cũng có tính chất hoàn toàn giống nhau, chúng có thể bị ảnh hưởng đôi chút về cấu trúc của NBR và điều kiện polime hóa khi tổng hợp.

          Cao su NBR có tính chất chịu dầu cao, có thể làm việc trong các môi trường dầu hỏa, dầu thực vật, dầu diesel, xăng và các loại dầu khác. Được ứng dụng sản xuất để như  miếng đệm, miếng lót chống ma sát, Gioăng phớt, chống rung cho các sản phẩm máy móc hay ống dẫn dầu.

Xem Thêm: https://xaydungvina.com/gioang-kim-loai-thep-xoan-la-gi/

2/ Những Đặc Tính và Điều Kiện Làm Việc Của Cao Su Chịu Dầu NBR.

          Cao su NBR sẽ mất đi những đặc tính chống nứt khi chịu nhiệt độ cao. Khi ở nhiệt độ 100oC cao su NBR sẽ mất đi 60% những đặc tính của chúng. Điều này khiến cao su chịu dầu NBR kém hơn nhiều so với nhưng cao su tự nhiên khác.

          Mặc dù chịu được điều kiện hóa chất xăng dầu nhưng cao su nitrile không được sử dụng trong các ứng dụng có chưa các dụng môi cực cao như: Xeton, axit đậm đặc, ozone, este, xút, andehit, clo khử trùng và nitro hydrocarbon.

          Vì có những khả năng chịu dầu tốt, bám dính và độ ma sát cao nên cao su NBR được ứng dụng trong nhưng môi trường chịu áp xuất, mỡ bôi trơn, khoáng chất, silicone, chế biến thực phẩm.

          Nhiệt độ làm việc từ -20oC đến +110oC

          Kích thước dạng cuộn hoặc tấm, chiều dộng: 1,4m; 1,2m; 1m.

          Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 6mm.

Ngoài ra tại VINDEC chúng tôi có thể cung cấp các loại gioăng cao su NBR có kích thước, chiều dài, hình dáng có kích thước khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Xem Thêm: https://xaydungvina.com/tin-tuc/

3/ Ứng Dụng của Cao Su Chịu Dầu NBR

          Cao su NBR được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực vật liệu làm kín chống rò rỉ xăng dầu, như nhà máy lọc dầu, các loại gioăng cho máy công nghiệp, nhà máy vải dệt cải thiện tính chống thấm,…

 

VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng phớt, Van công nghiệp số lượng lớn với chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

          Với năng lực kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm gia công sản xuất và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Thông tin liên hệ: ( tư vấn miễn phí)

SĐT: 0981158904

M: 0975 20 79 68 (Zalo)

T:  04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*