Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp tiện nghi

Bởi phương án thiết kế nội thất phòng tắm đẹp được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay. Vậy nên, chúng ta cần lưu ý những nét gì, thì bạn nên tham khảo cách bố trí ngay sau đây. 

Tuy nhiên, phòng tắm là một không gian vô cùng nhỏ so với nhiều phòng trong ngôi nhà, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sinh hoạt tối thiểu cho mỗi thành viên trong gia đình.

Thế nên, phương án thiết kế gian phòng tắm sao cho hợp lý, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc sinh hoạt thường ngày của chính bản thân chúng ta.

Mà kiến trúc thiết kế gian phòng tắm phải hài hòa, còn là nơi chứa nhiều lượng nước, có thể ảnh hưởng đến nhiều quy tắc phong thủy ngôi nhà.

Sử dụng màu sắc

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp tiện nghi

Cho tới phương án thiết kế đồ nội thất phòng tắm đẹp, bạn cần để ý nhiều yếu tố màu sắc ở bên trong gian phòng tắm. Bạn cứ thử tưởng tượng tới nhiều sắc màu nhã nhặn, mà bạn thực sự ưa chuộng, chắc chắn là thời gian thư giãn cũng tuyệt vời hơn cả. 

Sử dụng gạch lát 

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp tiện nghi

Hiện nay, có vô số mẫu gạch sàn lát trong gian phòng tắm từ màn hình 3D, mọi họa tiết hoa văn lại đến một vài mẫu gạch lát, mà bạn nên lưu ý lựa chọn những loại gạch có độ bám khá cao, có thể giảm khả trơn trượt khi đi vào phòng tắm, sẽ đảm bảo tuyệt tối cho mỗi người.

Hình dáng phòng tắm đa dạng 

Vào mỗi hộ gia đình hiện nay, thì mỗi diện tích nhà ở có thể khác nhau hoàn toàn, mà không hề có chung một quy tắc cho các hình dáng trông rất đa dạng với không gian phòng tắm như thế này.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp tiện nghi

Bởi trước kia, mọi người đều quen thuộc với việc xây dựng gian phòng tắm là hình vuông hoặc hình chữ nhật, luôn được xây kín mít, chỉ cần hợp lý với không gian được thiết kế. Tuy nhiên, gian phòng tắm luôn vát góc, bởi ở dưới chân cầu thang. Phía bên trong góc có thể lựa chọn 1 bồn tắm sục như hình trên.

Thiết kế phải thoáng khí

Mặc dù, không gian có diện tích chật hẹp như thế nào đi chăng nữa, bạn sẽ nên tạo nhiều ô cửa để luôn thông khí cho gian phòng tắm, chính là phương án tuyệt vời nhất. 

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp tiện nghi

Trong không gian phòng tắm luôn ẩm ướt rất dễ là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn khác nhau, cũng không hề được thoáng mát, thì nhiều loại vi trùng dễ phát sinh trở lại.

Chọn lựa nội thất phù hợp 

Ngoài ra, bạn đừng nên gắn ghép nhiều thiết bị nội thất quá to vào không nhà tắm của mình. Nếu một vài món đồ nội thất này vừa hợp lý.

Mà bạn nên cân nhắc kĩ với không gian phòng tắm của ngôi nhà như thế nào. Kể từ đó, bạn nên lựa chọn một vài thiết bị nội thất sao cho phù hợp với không gian phòng tắm.

Gợi ý thêm: Người Việt  đã biết quan tâm tới sức khỏe, đối với những phòng tắm rộng có thể thiết kế thêm phòng xông hơi toàn thân dành cho cả gia đình.

Trên đây là một vài ý tưởng hữu ích cho tất cả phương án thiết kế nội thất phòng tắm đẹp cho chính ngôi nhà của mình.

Nguồn tham khảo: thietkephongtam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*