Tổng hợp áo bóng đá tự thiết kế đẹp tuần 6 alabasport

Alaba sport chuyên nhận may và thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu chất và lạ.  Đặt may những mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế chất lượng sẽ là sựa  lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích đơn giản mà không cần sự cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật trên sân cỏ.

1. áo đá bóng chất lượng – Mã ALB 088
Mẫu áo được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, kẻ sọc đen dọc theo áo chia áo thành ba nửa khẽ tạo điểm nhấn cho áo. Kiểu thiết kế ở hai tay áo với sự kết hợp của biểu tượng hình quả bóng mang đậm nét của người yêu thích bóng đá. 
Đặc biệt, phía trước ngực phải áo gắn hai chữ JJ là biểu tưởng của nước Ý – một đất nước xinh đẹp với con người thân thiện. Thêm vào đó là tên của đội tuyển và nhà tài trợ cũng được thiết kế để gắn ở trước ngực áo. 

Là một tín đồ yêu bóng, muốn có một bộ quần áo bóng đá đẹp và muốn tận hưởng mọi điều xinh đẹp của nước Ý thì không nên bỏ qua áo bóng đá này nhé . Hãy đến với Alaba – một địa chỉ may áo bóng đá đẹp mà bạn khó có thể bỏ qua nhé!
      Alaba sport chuyên nhận may và thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu chất và lạ. Đặt may quần áo đá bóng chất lượng – Mã ALB 088 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu màu trắng mà không thích sự cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật trên sân cỏ. 

      Mẫu áo mã ALB 088 được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, kẻ sọc đen dọc theo áo chia áo thành ba nửa khẽ tạo điểm nhấn cho áo. Kiểu thiết kế ở hai tay áo với sự kết hợp của biểu tượng hình quả bóng mang đậm nét của người yêu thích bóng đá. 

      Đặc biệt, phía trước ngực phải áo gắn hai chữ JJ là biểu tưởng của nước Ý – một đất nước xinh đẹp với con người thân thiện. Thêm vào đó là tên của đội tuyển và nhà tài trợ cũng được thiết kế để gắn ở trước ngực áo. 

Có thể bạn quan tâm: Áo bóng đá đẹp tại Hải Phòng

      Là một tín đồ yêu bóng, muốn có một bộ quần áo bóng đá đẹp và dễ dàng ghi lại dấu ấn trên sân cỏ, thì bạn và đồng đội đừng bỏ qua mẫu áo cực chất này nhé. Hãy đến với Alaba – một địa chỉ may áo bóng đá đẹp mà bạn khó có thể bỏ qua nhé! Liên hệ ngay 0985209338.

2. áo bóng đá Mã ALB 38
Messi được biết đến là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của đội bóng nước Argentina. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Messi thì không nên bỏ qua chiếc áo bóng đá Mã ALB 38 này nhé. 

May quần áo bóng đá tại hà nội  – Mã ALB 38 là mẫu áo bóng đá ứng với đội tuyển bóng đá nước Argentina. Mẫu áo được thiết kế có màu trắng, điểm nhấn màu xanh nước biển đậm ở cổ và hai tay áo. Phù hiệu được thiết kế gắn ở hai tay áo. Đặc biệt, tên của đội bóng và tên của nhà tài trợ đội bóng được thiết kế in kiểu truyền thống được gắn ở phía trước ngực áo. 

Xem thêm: Địa chỉ bán áo bóng đá đẹp tại Thái Bình
Áo được may với chất liệu tốt, tuỳ thuộc vào sự lựa chọn may của mỗi cá nhân như thun lạnh 4 chiều,. .. May áo bóng đá sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ quần áo theo đúng sở thích, độc và đẹp. Giúp bạn thoả sức thể hiện, năng động và tự tin hơn trên sân cỏ. 
Vậy còn trần trừ  gì mà không đến Alaba sport để đặt may quần áo bóng đá nào!

Tầm quan trọng không thể bỏ qua của kích thước cửa sổ phòng ngủ

Bỏ túi những bí quyết để gia đình có cuộc sống lành mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*