Top 5 websites xây dựng và kiến trúc nổi tiếng năm 2018

Website xây dựng là một kênh không thể thiếu trong kinh doanh lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Mỗi công ty se đăng tải các mẫu thiết kế đã từng làm lên website, qua đó tiếp cận được người dùng, cùng với content, hình ảnh nội dung chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng để khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không.

Ngoài ra một website đẹp, chuyên nghiệp cũng là một trong những công cụ định hình thương hiệu hiệu quả cao, thể hiện sự phát triển và hình ảnh của công ty xây dựng đó.

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp lại 10 website của các công ty xây dựng được giới chuyên gia đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp trong năm 2018. Mời bạn đọc tham khảo.

1. https://www.houzz.com/

Kết quả hình ảnh cho houzz

Nếu đang ngồi trước màn hình máy tính, bạn hãy thử truy cập ngay vào https://www.houzz.com/ nhé. Tốc độ load trang cực nhanh chưa đến 1 giây cùng với sự bố trí thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp sẽ lấy lòng bất kì khách hàng nào truy cập. 

Website này cấp rất nhiều thông tin về mẫu thiết kế nhà ở, nhà tắm, nhà ăn, phòng khách, sân vườn kể cả nhà ở hay văn phòng, khách sạn. Được đánh giá là website xây dựng lớn nhất hiện này, với hàng triệu mẫu thiết kế mới nhất về các phòng cách cổ điển, hiện đại, thiên nhiên, ….

2. GTBuilder

GTBuilder là một trong những mẫu website chuyên nghiệp về xây dựng và kiến trúc có tốc độ load trang rất nhanh, cấu hình website mạnh, đơn giản nhưng lại chuyên nghiệp. Trình tạo ảnh và thanh trượt cho phép người dùng truy cập có thể chuyển đổi bố cục mong muốn trong nháy mắt. Mẫu web này thường được nhiều công ty sử dụng và áp dụng cho website của mình.

Hãy truy cập để trải nghiệm ngay nhé

gtbuilder

3. Structurae

Là một trong những website được đánh giá là khá chuyên nghiệp và độc đáo trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. 

Website này được thiết để cung cấp thông tin và cơ sở dữ liệu về hình ảnh của các công trình xây dựng kiến trúc tòa nhà, cầu đường, văn phòng, nhà thờ,… độc đáo nhất hiện nay.

Bên cạnh đó Structurae còn cấp nhiều thông tin về các công ty xây dụng và kiến trúc nổi tiếng ở các nước phát triển hiện nay cũng như cung cấp thông tin vật liệu cho các công trình.

4. Emporis.com

Với những nhà thiết kế website chuyên nghiệp hẳn không còn xa lạ với cái tên này. Website được thiết kế trên tone màu xanh thân thiện. 

Điều đặc biệt là website này chuyên cung cấp thông tin, dữ liệu, hình ảnh và các công ty xây dựng nổi tiếng trên thế giới với sản phẩn là các toà nhà cao chọc trời, các toà cao ốc, toà nhà nổi tiếng với kiến trúc phức tạp và thi cong khó.

Website này tổng hợp khá đầy đủ về các toà cao ốc đang xây dựng tại hơn 200 quốc gia khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy vào tham khảo nhé.

>> Xem thêm: 

Tìm hiểu 4 kiệt tác kiến trúc của Trung Quốc

Kiến trúc Kim tự tháp Ai Cập cổ đại- niềm tự hào của toàn nhân loại

5. skyscrapercity

Một website cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến là skyscrapercity.com, hay nói chính xác hơn đây là diễn đàn thông tin. Mặc dù không phải là một website với thiết kế chuyên nghiệp như đã miêu tả ở những site trước. Nhưng đây là một trong nhưng diễn đàn xây dựng lớn nhất, cung cấp đầy đủ thông tin, dữ liệu và hình ảnh về các công trình xây dựng hiện nay.

Đây cung là nơi để các chuyên gia xây dựng trao đổi hỏi đáp các kiến thức nhằm phục vụ cho công việc của mình.

Nếu bạn giỏi tiếng anh thì  nên vào đây để thảo luận, học hỏi thêm các kiến thức về kiến trúc, xây dựng tại các quốc gia phát triển khác nhau nhé.

>> Hy vọng bài viết Top 5 websites xây dựng và kiến trúc nổi tiếng năm 2018 đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế web xây dựng vui lòng gọi 0902 392 120 để được tư vấn hoặc truy cập https://www.saigonapp.com/ để tìm hiểu thêm thông tinnhes.

Hãy comment ý kiến đóng góp về các website khác nếu bạn thấy đẹp và đừng quên share nếu thấy hữu ích nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*