Trang trí phòng khách với ghế sofa da màu kem

Trang trí với một màu trung tính như kem có vẻ dễ dàng, nhưng điều quan trọng là phải chăm sóc và chọn màu sắc, vải và phụ kiện cẩn thận để đạt được một sơ đồ mạch lạc. Điều này đặc biệt là trường hợp với ghế sofa màu kem, thậm chí là ghế sofa 3 chỗ lớn hơn để tránh bị choáng ngợp bởi màu sắc sáng hơn xung quanh nó.

Trang trí phòng khách với ghế sofa da màu kem

Sofa da màu kem là một thiết kế cổ điển, không có sự hiện đại của da trắng tinh khiết, nhưng vẫn mát mẻ, thanh lịch và trung tính. Nó có thể là một loại da mềm sẽ dần dần phát triển một lớp patin hấp dẫn qua nhiều năm sử dụng, hoặc một loại giả da chống vết bẩn mạnh mẽ hơn, lý tưởng cho việc sử dụng nhiều và đặt trong nhà gia đình. Chọn đúng loại da, và đặc biệt xem xét việc sử dụng ghế sofa sẽ được đưa vào và khả năng bị hư hại, đặc biệt quan trọng với các màu sáng như kem, có thể hiển thị hư hỏng và mòn nhanh chóng.

Tham khảo: Ghế sofa màu kem đẹp đẽ với mọi nhà

1. Bảng màu trung tính

Trang trí phòng khách với ghế sofa da màu kem

Có lẽ cách rõ ràng nhất để trang trí với ghế sofa da màu kem là một phần của bảng màu trung tính. Kem là một cơ sở hoàn hảo cho một bảng màu trung tính, ấm hơn một chút và chào đón hơn so với màu trắng. Bạn có thể mở rộng và thay đổi sơ đồ cho tường, rèm cửa, đồ nội thất mềm và các phụ kiện khác bằng cách thay đổi màu kem cũng như giới thiệu màu nâu nhạt hay thậm chí một chút màu đồng.

2. Ghế sofa da màu xám và kem

Một cách tuyệt vời khác để thay đổi cách phối màu dựa trên ghế sofa màu kem là màu xám. Đặt các vệt ánh sáng ở những nơi khác trong phòng như rèm cửa, thảm hoặc thậm chí các đồ nội thất khác, và xoay về phía các vệt tối hơn trực tiếp trên lớp kem để đệm hoặc ném.

Trang trí phòng khách với ghế sofa da màu kem

Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là không phải tất cả các màu đều đi với kem. Một màu xám lạnh hơn sẽ không nhất thiết phải đi với một loại kem mềm hơn, ấm hơn. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để xem các mẫu màu, đặt các thứ cạnh nhau và suy nghĩ về hiệu ứng tổng thể và “nhiệt độ” trực quan mà bạn đang cố gắng đạt được.

3. Điểm nhấn với màu kem

Trang trí phòng khách với ghế sofa da màu kem

Một chiếc ghế sofa da màu kem có thể là một phông nền tuyệt vời cho một màu nhấn mạnh mẽ. Màu bổ sung trực tiếp từ một bánh xe màu là hoa oải hương, hoặc màu tím nhạt, và nói chung các màu bổ sung phối hợp tốt với nhau, đặc biệt là cho một màu nhấn đậm. Điều đó nói rằng, một sự kết hợp giữa màu kem và hoa oải hương có thể trông rất sạch sẽ và rất nữ tính theo cách không phù hợp với thị hiếu của mọi người. Đối với một màu nhấn đậm hơn, hãy xem xét đá phiến sẫm hoặc xanh nước biển, hoặc xanh đậm. Cả hai màu đều hoạt động tốt với màu vàng tinh tế tự nhiên của kem, và sẽ tạo cảm giác đa dạng và trung tính về giới tính.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa màu tím sang trọng

– Những thông tin bạn cần biết về sofa da dùng trong phòng khách
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*