Cách chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Có nhiều công ty môi giới lao động khác nhau mà người lao động có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ các thông tin, người lao động có thể bị lừa đảo. Vì vậy, hãy tham khảo cách  chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín.

Các trung tâm môi giới hay các trung xuất khẩu lao động Nhật sẽ hỗ trợ người lao động rất nhiều trong việc hoàn thành các thủ tục đi Nhật. Bạn cần chọn các trung tam xuat khau lao dong nhat ban như thế nào để đảm bảo uy tín,

Chọn các công ty hoạt động hợp pháp

Các công ty hay các trung tâm môi giới hợp pháp sẽ đảm bảo mọi hoạt động cũng như hoàn thành các thủ tục của người lao động sang Nhật làm việc được thực hiện một cách suôn sẻ.Cách chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty mà bạn lựa chọn phải được hoạt động dựa trên những yêu cầu và cơ sở pháp lý của Bộ lao động.

Để kiểm tra các thông tin của các trung tâm môi giới này có hợp pháp và hoạt động công khai minh bạch hay không, bạn có thể truy cập trên các trang web chính thống.

Trung môi giới có số lượng lao động XKNB ổn định

Cách chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Hàng năm, số lượng các lao động xuất khẩu mà các trung tâm môi giới hướng dẫn các thủ tục đi Nhật Bản sẽ khẳng định uy tín và kinh nghiệm của các đơn vị đó.

Các trung tâm xuất khẩu lao đông này thường đưa ra những cách thức, chương trình quảng cáo về các hoạt động của công ty mình cho người lao động có thể lựa chọn.

Để cân nhắc về chất lượng của các công ty đó bạn phải tìm hiểu về số lượng người lao động đi xuất khẩu lao động.

Số lượng người lao động chọn công ty môi giới đi xuất khẩu lao động sẽ khẳng định uy tín và kinh nghiệm của công ty đó.

Bạn hãy tham khảo và tìm hiểu số lượng đơn hàng, quy trình đào tạo cũng như môi trường làm việc của các công ty này.

Liên hệ trực tiếp với công ty

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với các trung tâm xuất khẩu lao động này. Bạn đừng vội theo những chiêu trò quảng cáo hay dụ dỗ của những người môi giới mà hãy tìm cơ hội tìm hiểu trực tiếp và xác thực các thông tin này.

Bạn có thể nhờ đến những người quen biết hoặc có kinh nghiệm tìm hiểu và xác thực các thông tin.

Thận trọng với những công ty có chi phí thấp

Bạn nên nhớ rằng, thị trường lao động Nhật là những cơ hội làm việc hấp dẫn nhưng cũng có những tiêu chuẩn cũng đòi hỏi khắt khe hơn với người lao động xuất khẩu.

Quá trình tuyển chọn người lao động khá khắt khe và nghiêm túc.Cách chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tínNếu bạn không tìm hiểu kỹ các thông tin và đặc biệt là mức chi phí dành cho các lao động xuất khẩu thì bạn rất dễ bị các cò mồi và các đối tượng khác lừa đảo cũng như không được đi Nhật làm việc  như mong muốn.

Các trung tâm thường thu tiền đặt cọc trước khoảng 50% chi phí tổng của các ứng viên. Trong khi thực tế thì chỉ được phép thu một khoản nhỏ khoảng vài trăm đô.

Công ty nào có uy tín hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động, nhưng để chọn được một công ty có uy tín thì cần phải rất cẩn thận.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến người lao động Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – trang chủ: xkldnamhai.com.

  • Địa chỉ 1: Tòa nhà MD Complex Tower, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà Richy 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0965038384
  • Email: admin@xkldnamhai.com

Đây là công ty đã có thương hiệu trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay, được Bộ lao động – thương binh và xã hội cấp phép hoạt động vào tháng 3 năm 2015.

Với 4 năm hoạt động – 6 văn phòng tại Hà Nội, công ty này là một địa chỉ uy tín được mọi người tìm đến. Hy vọng địa chỉ này sẽ hữu ích với mọi người.

>>>>>Xem thêm bài viết khác: <<<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*