Truyện tranh Chainsaw man chap 65: Quỷ bóng tối

Quỷ bóng tối là tiêu đề chương thứ 65 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ mang thai hay hoặc Chainsaw man chap 65 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-65/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 65

Khi Ác quỷ Bóng tối chấp nhận thỏa thuận của Santan, nó bắt Tolka và chặt đầu anh ta. Kusakabe cố gắng sử dụng sức mạnh của Ác quỷ Đá để chiến đấu, tuy nhiên Ác quỷ Bóng tối chỉ tóm lấy Ác quỷ Đá và nghiền nát nó, giết chết Kusakabe. Sử dụng máu từ cánh tay bị cắt đứt của mình, Beam hồi sinh Denji, trước khi bị chia thành nhiều mảnh bởi Ác quỷ Bóng tối. Quanxi và Tamaoki chuẩn bị tấn công, tuy nhiên cũng bị phát hiện cùng với Power, Long và Pingtsi. Gỡ bỏ mặt nạ của mình, Bạo lực Fiend tấn công bằng một cú đá, tuy nhiên trước khi anh ta có thể tấn công Ác quỷ Bóng tối nói bằng một ngôn ngữ không xác định và cơ thể anh ta bị nổ tung với nhiều lỗ. Denji lao vào tấn công, tuy nhiên trước khi anh ta có thể tiếp xúc, tất cả xương của anh ta đều bị gãy và anh ta ngã nhào xuống đất. Quan sát cơ thể bất tỉnh của Power, Aki nhớ đến Himeno và gục xuống, lẩm bẩm “I … Not Again … I …”. Vẫn còn sống, Bạo lực Fiend tấn công một lần nữa, nhưng bị đâm bởi một lưỡi kiếm đột nhiên được triệu hồi bởi Ác quỷ Bóng tối. Khi máu của anh ta chảy xuống, Ác quỷ Bóng tối cúi xuống, thấp thoáng trên Aki, trong khi Ác quỷ Thiên thần nhìn vào.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 65

Khi Angel Devil nhìn vào, Darkness Devil từ từ quay lại nhìn anh ta. Angel Devil bắt đầu chảy máu từ mắt, mũi và miệng, trước khi gục xuống. Tương tự như vậy, Aki bắt đầu chảy máu, khi Ác quỷ Bóng tối tiếp cận với anh ta. Đột nhiên, Prinz xuất hiện, tóm lấy Ác quỷ Bóng tối. Tuy nhiên, trước khi cô ấy có thể liên lạc, cô ấy cũng đã bị phát hiện. Giao tiếp với Makima, Prinz được lệnh triệu tập cô xuống Địa ngục. Cô ấy làm vậy, khi Makima xuất hiện. Makima và Ác quỷ Bóng tối đối mặt với nhau, cả hai đều chỉ tay. Ngón tay của Makima đột nhiên búng ra, khi những cái miệng khác nhau của Ác quỷ Bóng tối phun ra máu. Makima tiếp cận cơ thể của Tolka, đặt cô ấy trên đầu đã chặt đầu của anh ấy. Đưa cánh tay của cô ấy ra, xương của cô ấy từ từ bị xoắn và nứt ra, khi Ác quỷ Bóng tối triệu hồi một thanh kiếm để đâm chết cô ấy. Khi Makima chạm vào đầu của mình, Tolka đột nhiên dâng tất cả bản thân mình cho Quỷ Địa ngục để đổi lấy tất cả chúng trở về. Tất cả sau đó được vận chuyển trở lại, đến công viên giải trí trên sân thượng mà Santa Khoản đóng quân tại.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 66

Trong khi đó, Santa Khoản hấp thụ các Búp bê còn lại của cô ấy, biến thành một sinh vật cao lớn, nhiều vũ trang. Cô bắt đầu tiếp cận Makima, chế nhạo, khi Makima giữ thân của Denji và, sau khi cho anh ta máu, kéo dây của anh ta. Giải thích rằng với xác thịt của Ác quỷ Bóng tối, không có cuộc tấn công nào trong bóng tối sẽ ảnh hưởng đến cô, Makima hỏi liệu Denji có cứu cô không. Anh ta, sau khi biến hình, đáp lại bằng một tiếng “Gâu!” Hung hãn, lao vào trận chiến.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 21: Đội hình mạnh nhất

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 37: Super Saiyan Kale thức tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*