Truyện tranh Dragon Ball Super chap 37: Super Saiyan Kale thức tỉnh

“Super Saiyan Kale thức tỉnh” là tiêu đề chương thứ 37 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh manhwa hoặc Dragon Ball Super chap 37 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 37

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 37:

Frieza chiến đấu chống lại Caulifla, gặp chút khó khăn khi áp đảo Saiyan. Caulifla gọi anh ta về việc anh ta có vẻ như sẽ đi sau khi người Saiyan và Frieza trả lời rằng mặc dù anh ta có thể không có ác cảm với người Saiyan từ Vũ trụ 6, họ vẫn làm anh ta lo lắng. Không còn lựa chọn nào khác, Caulifla biến thành Super Saiyan và giao chiến với Frieza một lần nữa. Frieza sử dụng khả năng Telekinesis của mình để ném các khối của đấu trường vào Caulifla. Tuy nhiên, sự hung hãn tuyệt đối của cô ấy cho phép cô ấy giành được ưu thế trước đối thủ với một vụ nổ tầm gần cực mạnh.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 37

Frieza quyết định sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình và biến thành Golden Frieza. Trong hình dạng này, Frieza có thể nhanh chóng lật ngược tình thế trận chiến khi anh ta bắt đầu thống trị Caulifla, gây lo lắng cho Kale gần đó, người nhanh chóng đánh gục Dercori để hỗ trợ cô. Kale sử dụng tốc độ đáng kinh ngạc của mình để tấn công Frieza, và mặc dù nó không gây ra sát thương nào cho anh ta, nhưng nó khiến anh ta phân tâm đủ lâu để Caulifla lao vào một vài phát súng. Cuối cùng, Frieza nhìn thấu hành động của Kale và tóm lấy cô và ném cô ra trước mặt anh.

Cabba nhìn thấy tình trạng mà các đồng minh của mình đang ở trong đó, loại bỏ Za Priccio và cũng đi vào để hỗ trợ cặp đôi. Frieza nhận xét rằng các cuộc tấn công của Kale thực sự gây nhức nhối cho họ hơn các cuộc tấn công của Caulifla khi còn là một Super Saiyan, khiến Caulifla và Cabba rất ngạc nhiên, mặc dù Kale nhận xét rằng đó chỉ là những đòn may mắn. Caulifla lao vào trận chiến một lần nữa, nhưng đó tiếp tục chỉ là chuyện đơn phương. Cabba, nhận ra lý do kìm hãm của Kale, yêu cầu Kale sử dụng sức mạnh thực sự của mình. Kale do dự vì lịch sử trước đây của cô ấy và lòng biết ơn đối với Caulifla.

Cabba biến thành Super Saiyan và tham gia trận chiến trong truyện tranh, nhưng cũng không khá hơn và nhanh chóng bị Frieza chế ngự. Ngay cả khi Caulifla và Cabba tấn công cùng nhau, họ vẫn tỏ ra không hợp nhau chút nào. Sự tức giận khi chứng kiến ​​một ai đó rất gần với việc thua cuộc khiến Kale bùng nổ trong cơn thịnh nộ khi bản thân trở thành một Siêu Saiyan và ngay lập tức tấn công Frieza một cách tàn nhẫn mà anh ta không thể chống lại.

Frieza nhận xét về loại Super Saiyan mới mà Kale đã trở thành và những phức tạp của việc theo kịp tất cả các biến thể khác nhau của hình dạng. Goku, người hiện đang đấu với các thành viên của Đội quân Tự hào cùng với Gohan và Master Roshi, được yêu cầu đi giúp Frieza. Anh ta chặn trận chiến trước sự khó chịu của Frieza, người tin rằng anh ta không cần sự giúp đỡ và biến thành Super Saiyan Blue Hoàn thiện. Anh ta có thể ngăn chặn cú đấm đầu tiên của Kale nhưng khi cô tiếp tục tấn công, Goku bắt đầu bị đẩy lùi, nói rằng cô đang ngày càng mạnh mẽ hơn vào thời điểm này.

Frieza đá Goku ra khỏi đường và nói rằng anh ta có thể tự xử lý cô nếu anh ta nghiêm túc với cô. Kale có một cơn bùng phát khác mà Goku mô tả là ki của cô lại tăng vọt. Trong khi Champa nghĩ rằng đấu ngư của mình hoạt động tốt là điều tốt thì Vados lại nói lên những lo lắng của cô. Vì đây có lẽ là lần đầu tiên Kale giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình, cô ấy đang mất dần đi ý thức và lý trí và mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều nếu cô ấy mất hết kiểm soát.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://xaydungvina.com/uu-nhuoc-diem-cua-tu-bay-do-bang-go-tu-nhien/

https://xaydungvina.com/biet-thu-duong-noi-dep-tu-trong-ra-ngoai-tu-ngoai-vao-trong-den-tung-chi-tiet-nho/a href=”https://xaydungvina.com/biet-thu-duong-noi-dep-tu-trong-ra-ngoai-tu-ngoai-vao-trong-den-tung-chi-tiet-nho/”>https://xaydungvina.com/biet-thu-duong-noi-dep-tu-trong-ra-ngoai-tu-ngoai-vao-trong-den-tung-chi-tiet-nho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*